Không còn giấu kín tin đồn mang thai với tình trẻ kém tuổi, Phạm Quỳnh Anh công khai loạt ảnh để lộ vòng 2 kém thon gọn

Lộ tin đồn mang thai với tình trẻ, Phạm Quỳnh Anh liên tục giấu kín một cách khéo léo. Tuy nhiên, loạt ảnh mới đây của nữ ca sĩ để lộ vòng 2 kém thon gọn càng khiến dân tình tò mò hơn.

Thời gian qua, xôn xao cả mạng xã hội nghi vấn Phạm Quỳnh Anh được tình trẻ cầu hôn. Đáng chú ý hơn cả, cô còn để lộ loạt dấu hiệu hệt như đang mang thai nhóc tì thứ 3. Thế nhưng mặc dân tình cứ bàn tán xôn xao, người đẹp vẫn một mực im lặng và chỉ cập nhật những hình ảnh đời thường lên trang cá nhân, nhưng đa số đều khéo léo che bụng để tránh ánh mắt dòm ngó.

Sau nhiều lần giấu bụng cực siêu, Phạm Quỳnh Anh lần này lại để lộ vòng 2 to lùm lùm. Bằng chứng là trong hình ảnh mới nhất nữ ca sĩ diện thiết kế khá cầu kỳ, chiếc váy ôm sát cơ thể đã khiến người đẹp không thể giấu được vóc dáng tăng cân của mình. Trong loạt khoảnh khắc tạo dáng, giọng ca Tất cả sẽ thay em vô tình để lộ bụng kém thon gọn khiến dân tình càng chú ý hơn.

Phạm Quỳnh Anh, Nữ ca sĩ, Sao Việt

Phạm Quỳnh Anh, Nữ ca sĩ, Sao Việt

Phạm Quỳnh Anh, Nữ ca sĩ, Sao Việt

Phạm Quỳnh Anh, Nữ ca sĩ, Sao Việt

Phạm Quỳnh Anh tạo dáng khéo léo, liên tục dùng bảo bối giấu bụng bầu giữa nghi án mang thai với tình trẻ.

Phạm Quỳnh Anh, Nữ ca sĩ, Sao Việt

Tuy nhiên, ở khoảnh khắc khác người hâm mộ càng chú ý khi vòng 2 to lùm lùm của nữ ca sĩ khiến dân tình khẳng định Phạm Quỳnh Anh đang có tin vui.

Phạm Quỳnh Anh, Nữ ca sĩ, Sao Việt

Phạm Quỳnh Anh, Nữ ca sĩ, Sao Việt

Trước đó, “bà mẹ 2 con” cũng thường xuyên diện đồ rộng để nuốt dáng.

Từ sau khi bị khán giả đặt ra nghi vấn đang mang thai, Phạm Quỳnh Anh thường xuyên bị bắt gặp đang cố dùng tay hoặc áo khoác để che chắn vòng 2 của mình. Về những tin đồn đời tư xoay quanh mình, nữ ca sĩ có chia sẻ trên trang cá nhân. Cô hy vọng câu chuyện về cuộc sống riêng tư sẽ được tôn trọng hơn. “Đã rất nhiều lần mình mong muốn được tôn trọng chuyện cá nhân. Mình chỉ muốn 1 cuộc đời bình yên, cho gia đình, cho các con, mình làm nghề nghiêm túc, không thích chuyện giật gân, không gây sự với ai, vậy mà”, Phạm Quỳnh Anh viết.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời