Không còn là đồn đoán, Anh Đức chính thức xác nhận đã chia tay bạn gái xinh đẹp

Sau thời gian im lặng, Anh Đức đã lên tiếng chuyện chia tay bạn gái là sự thật.

Vài ngày qua, mạng xã hội xôn xao tin đồn diễn viên Anh Đức và bạn gái Uyên Tô đã đường ai nấy đi. Nguyên nhân xuất phát từ những chia sẻ buồn bã của Uyên Tô trên trang cá nhân. Ngoài ra, trên Facebook, Anh Đức đã xóa sạch hình ảnh với bạn gái, trong khi Uyên Tô cũng đã bỏ “follow” bạn trai.

Mãi đến chiều nãy (12/12), Anh Đức có động thái đầu tiên trên trang cá nhân. Nam diễn viên nhấn mạnh trạng thái “còn độc thân” như một cách khẳng định nghi vấn chia tay là có thật. Như vậy, sau đúng 10 tháng thoát ế, bạn thân của Trấn Thành đã đặt dấu chấm hết cho cuộc tình của mình. Đi cùng dòng trạng thái, Anh Đức đăng thêm hình ảnh một mình ngồi cà phê khá buồn khiến ai nấy đồng cảm cùng anh.

diễn viên Anh Đức, Anh Đức chia tay, sao Việt

Anh Đức xác nhận chia tay bạn gái sau 10 tháng yêu đương

Trong khi Anh Đức chỉ thông báo chia tay bằng 1 câu ngắn gọn thì Uyên Tô đã chia sẻ hình ảnh cho thấy đã dọn ra khỏi căn hộ cao cấp từng là “tổ ấm” của cả 2 trong thời gian mặn nồng. Có thể thấy, bạn gái cũ Anh Đức tươi tắn sau biến cố đứt gánh giữa đường.

diễn viên Anh Đức, Anh Đức chia tay, sao Việt

Bạn gái đã dọn khỏi nhà Anh Đức và lấy lại tinh thần

Anh Đức xác nhận có bạn gái vào dịp Valentine 2021. Nửa kia kém anh 4 tuổi, tên Uyên Tô, không hoạt động trong ngành giải trí. Trước khi chia tay, cả hai cũng xác nhận đang có kế hoạch kết hôn trong năm 2021, song còn phụ thuộc vào tình hình dịch bệnh Covid-19.

diễn viên Anh Đức, Anh Đức chia tay, sao Việt

diễn viên Anh Đức, Anh Đức chia tay, sao Việt

Anh Đức và bạn gái thuở còn mặn nồng

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời