Không ngờ danh hài Hoài Linh và Hoa hậu Phạm Hương có mối quan hệ bất ngờ, chi tiết bệnh tình lại trùng hợp quá

Người hâm mộ sẽ lấy làm bất ngờ vì Hoài Linh và Phạm Hương từng nhận nhau là cha nuôi và con nuôi.

Cùng với Phi Nhung, danh hài Hoài Linh là sao Việt có nhiều con nuôi nhất nhì làng giải trí. Ít ai biết, ngoài ca sĩ Hoài Lâm, “đệ nhất danh hài Việt Nam” còn có những người con nuôi đình đám khác. Mới đây, cư dân mạng khui lại thông tin khá bất ngờ, đó là Hoa hậu Phạm Hương cũng là con nuôi của NSƯT Hoài Linh. Đây không phải là tin tức mới nhưng lại tin tức ít được đề cập trên mặt báo hay mạng xã hội.

Trong một lần trả lời phỏng vấn vào năm 2016, Hoa hậu Phạm Hương tiết lộ: “Còn nghệ sĩ Hoài Linh, tôi phải gọi là bố nuôi. Bố Hoài Linh là một người mà tôi rất hâm mộ. Bố đơn giản, chân thật và mộc mạc. Khi tôi vào Sài Gòn, có cả bà ngoại Ngọc Giàu, cùng với bố Hoài Linh là những người đã giúp đỡ và nâng đỡ tôi rất nhiều. Họ truyền cho tôi niềm yêu thương, sự cống hiến thật sự của mình với cái nghề mà mình đang theo đuổi. Đó là những người có ảnh hưởng rất sâu rộng với tôi”.

Danh hài Hoài Linh,NSƯT Hoài Linh, hoa hậu Phạm Hương

Danh hài Hoài Linh,NSƯT Hoài Linh, hoa hậu Phạm Hương

Phạm Hương tiết lộ, Hoài Linh là bố nuôi của mình

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cho biết, bố nuôi là người dìu dắt cô từ những ngày chập chững bước chân vào showbiz: “Thực sự bố Hoài Linh chưa bao giờ cho tôi tiền nhưng những lúc tôi cần bố nhất, những lúc tôi làm sai cái gì đó thì bố là người gọi điện, nhắc nhở. Bố là người nói mình nên như thế này làm sao cho đúng thế kia, đó là những cái mà tôi cần thực sự và giúp tôi tốt lên từng ngày”. Dù thế, cả Phạm Hương và Hoài Linh không nhắc đến nhau nhiều hay có tương tác cho thấy mối quan hệ của họ là gắn bó thân thiết.

Danh hài Hoài Linh,NSƯT Hoài Linh, hoa hậu Phạm Hương

Không chỉ thế, các cư dân mạng còn phát hiện cô và bố nuôi cùng bị bệnh về tuyến giáp giống nhau

Bên cạnh việc là con nuôi của Hoài Linh, Phạm Hương còn bị cư dân mạng phát hiện thêm chi tiết trùng hợp giữa hai bố con cô. Cả hai bị mắc chứng bệnh tuyến giáp y hệt nhau. Vào năm 2018, nàng Hậu đã đột ngột sang Mỹ để chữa trị căn bệnh này. Hơn 1 năm sau, mỹ nhân gốc Hải Phòng công khai quý tử Max nhân dịp con tròn 1 tuổi.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời