Không ngờ một ngôi sao nổi tiếng như Jang Nara cũng có ngày phải đi dọn vệ sinh giữa mùa dịch

Nữ diễn viên Jang Nara gây chú ý khi mặc đồ bảo hộ, đeo khẩu trang, găng tay cặm cụi làm công việc lau dọn.

Mới đây hình ảnh Jang Nara mặc đồ bảo hộ màu trắng đi dọn vệ sinh được đăng tải lên mạng. Nhiều người cảm thấy bất ngờ khi một ngôi sao nổi tiếng như cô lại chấp nhận làm công việc nặng nhọc như thế này. Có netizen cho rằng, cô đang thực hiện một cảnh phim.

jang nara, dọn vệ sinh, sao hàn

Jang Nara gây chú ý khi với hình ảnh đi dọn vệ sinh giữa mùa dịch.

Tuy nhiên các fans của Jang Nara cho biết, cô và gia đình cùng nhau đi làm tình nguyện. Được biết, Jang Nara cùng đấng sinh thành và những thợ tỉa lông chó chuyên nghiệp đã tới để chăm sóc cho các loài động vật.

Trước đó nữ diễn viên “Hoàng hậu cuối cùng” cũng tham gia quyên góp số tiền 10 triệu won (hơn 200 triệu đồng) để hỗ trợ chỗ trú ẩn cho động vật. Hành động tuyệt vời này của Jang Nara trong mùa dịch nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Họ nhận xét cô không chỉ xinh đẹp, tài năng mà còn có tấm lòng vàng.

jang nara, dọn vệ sinh, sao hàn

jang nara, dọn vệ sinh, sao hàn

Hóa ra “thánh hack tuổi” cùng gia đình tham gia làm tình nguyện, chăm sóc các loài động vật.

Trên thực tế Jang Nara là một trong những ngôi sao chăm chỉ làm từ thiện. Chỉ tính sương sương cho tới năm ngoái, cô đã bỏ ra tới hơn 245 tỷ đồng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Đó là chưa kể đến những lần mỹ nhân không tuổi này âm thầm làm việc tốt.

jang nara, dọn vệ sinh, sao hàn

Jang Nara mới hoàn thành xuất sắc vai diễn mới trong “Bất động sản trừ tà” cách đây không lâu.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời