Không phải bà xã Hari Won, đây mới là người được Trấn Thành mê đắm?

Thời gian gần đây, Trấn Thành thường xuyên hội ngộ cùng ca sĩ Như Quỳnh. Mới đây, trên trang cá nhân nam diễn viên Bố già còn dành lời khen ngợi cho “đàn chị” về sự trẻ trung và xinh đẹp ở tuổi 50.

Trên trang cá nhân của mình, Trấn Thành đã đăng tải hình ảnh và dành lời khen ngợi đến ca sĩ Như Quỳnh. Cụ thể, nam diễn viên phim Bố già đã khen “đàn chị” trẻ trung, xinh đẹp ở tuổi 50. Anh viết: “Trời ơi! Chị tôi đã trở lại lợi hại hơn xưa. Đẹp quá Như Quỳnh ơi. Tôi xỉu lên xỉu xuống. Chị phải đẹp như thế chị ơi. Ra MV mới liền cho em. Yêu Như Quỳnh quá đi”.

Ca sĩ Như Quỳnh, MC Trấn Thành, Nữ ca sĩ,

Ở tuổi 50, ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh vẫn nhận nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ và đồng nghiệp.

Ca sĩ Như Quỳnh, MC Trấn Thành, Nữ ca sĩ,

Thời gian gần đây, nữ ca sĩ thường xuyên chụp những bộ ảnh thời trang và cho ra những sản phẩm mới thu hút sự quan tâm khán giả.

Cách đây không lâu, MC Trấn Thành đăng tải hình ảnh chụp cùng “đàn chị”. Cả hai cười rạng rỡ khi có dịp hội ngộ với nhau. Diễn viên Bố già bày tỏ sự hào hứng khi được chụp ảnh cùng với người anh xem là thần tượng, đồng thời viết: “Chị Như Quỳnh yêu của em. Mãi yêu Như Quỳnh”.

Cùng thời điểm này, giọng ca Duyên phận cũng đăng tải bức ảnh tương tự kèm theo lời nhắn nhủ: “Cảm ơn Xìn (tên gọi thân mật của Trấn Thành) luôn quan tâm đến chị nha. Thương lắm”. Khoảnh khắc này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự thích thú trước cuộc hội ngộ này, đồng thời ngưỡng mộ cách cư xử của diễn viên phim Bố già dành cho những đàn anh, đàn chị trong nghề.

Ca sĩ Như Quỳnh, MC Trấn Thành, Nữ ca sĩ,

Nam diễn viên rạng rỡ khi hội ngộ “đàn chị” ở Việt Nam.

Ca sĩ Như Quỳnh, MC Trấn Thành, Nữ ca sĩ,

Ca sĩ Như Quỳnh trẻ tựa đôi mươi khi hội ngộ bên Trấn Thành, Lê Giang.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời