Không phải ‘Đội trưởng Mỹ’ Chris Evans, đây mới là bạn trai mới của Selena Gomez?

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ Selena Gomez gây tò mò khi chụp ảnh thân mật với một người đàn ông điển trai, phong độ.

Vừa qua, trên mạng xuất hiện tấm hình cho thấy Selena Gomez tình tứ bên một người đàn ông lạ mặt. Theo quan sát, cả Selena và nhân vật trên đều mặc đồ đen. Có thể thấy người đàn ông trông điển trai, phong độ và không kém phần lãng tử.

selena gomez, bạn trai mới, sao hollywood

Selena Gomez chụp hình thân mật với người đàn ông lạ khiến dân mạng đồn đoán đây là bạn trai mới của cô.

Không ít netizen cho rằng đây là bạn trai mới của Selena Gomez. Sau thời gian cô đơn cuối cùng tình cũ Justin Bieber cũng tìm thấy đối tượng phù hợp để hẹn hò.

Tuy nhiên thực tế thì nhân vật chụp ảnh cùng Selena là nhà sản xuất Eduardo Verastegui. Trong buổi gặp gỡ này, ngoài Selena và nhà sản xuất còn có một số người khác.

selena gomez, bạn trai mới, sao hollywood

Trên thực tế thì nhân vật trong hình là nhà sản xuất Eduardo Verastegui, buổi gặp gỡ không chỉ có Selena mà còn có những người khác.

Selena Gomez chính thức “đường ai nấy đi” với Justin Bieber vào năm 2019. Kể từ đó cho đến nay Selena chưa công khai mối quan hệ tình cảm nào. Cô tập trung chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần đồng thời dồn sức cho các hoạt động nghệ thuật.

Trong thời gian qua, Selena từng dính tin đồn qua lại với “Đội trưởng Mỹ” Chris Evans. Khi được phóng viên hỏi về thông tin yêu đương với Chris, Selena chọn giải pháp im lặng.

selena gomez, bạn trai mới, sao hollywood

Selena từng dính tin đồn hẹn hò “Đội trưởng Mỹ” Chris Evans.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời