Không phải Lâm Tâm Như hay Phạm Băng Băng, 8 ngôi sao này có mối quan hệ đặc biệt thân thiết với Triệu Vy

Suốt những năm tháng làm nghệ thuật, Triệu Vy kết giao với không ít nghệ sĩ, bằng hữu, nhưng 8 ngôi sao dưới đây mới thực sự là tình thâm, bạn bè thân thiết.

Mới đây, nữ diễn viên Triệu Vy đã đón sinh nhật lần thứ 45 của mình vào ngày 12/3, Dương Mịch, Huỳnh Hiểu Minh và các ngôi sao khác đã gửi lời chúc mừng sinh nhật tới cô. Từ khi còn là diễn viên cho đến lúc trở thành đạo diễn, sức ảnh hưởng của Triệu Vy trong làng giải trí ngày càng lớn. Suốt những năm tháng làm nghệ thuật, Triệu Vy kết giao với không ít nghệ sĩ, bằng hữu, nhưng 8 ngôi sao dưới đây mới thực sự là tình thâm, bạn bè thân thiết.

1. Huỳnh Hiểu Minh

Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng, triệu Vy

Huỳnh Hiểu Minh là bạn với Triệu Vy từ thời sinh viên.

Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy là bạn học thời đại học, trên mạng có thông tin cho rằng Huỳnh Hiểu Minh từng thích Triệu Vy. Tình bạn giữa Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy có thể gọi là tình thâm. 11 năm liền Huỳnh Hiểu Minh đã không quên gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Triệu Vy. Dù đã tốt nghiệp nhiều năm và đều lập gia đình riêng nhưng tình bạn giữa Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy vẫn không hề thay đổi.

2. Vương Phi

Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng, triệu Vy

Triệu Vy và Vương Phi cũng là cặp bạn tốt của nhau suốt nhiều năm qua. Cả hai từng đứng chung sân khấu trong chương trình tạp kỹ “Huyễn nhạc chi thành” và đóng chung bộ phim “Thiên hạ vô song”.

3. Dương Tử

Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng, triệu Vy

Dương Tử cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Triệu Vy. Dương Tử từng chia sẻ cô coi Triệu Vy như thần tượng của mình. Nhìn bức ảnh của Dương Tử chụp cùng Triệu Vy cho thấy cô thật sự rất hạnh phúc bên thần tượng.

4. Tô Hữu Bằng

Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng, triệu Vy

Tô Hữu Bằng và Triệu Vy từng đóng cặp trong phim, và họ cũng từng dính scandal tình cảm. Triệu Vy hiện có gia đình và con gái, còn Tô Hữu Bằng vẫn chưa kết hôn. Tô Hữu Bằng suốt nhiều năm vẫn không quên gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Triệu Vy, điều này cho thấy mối quan hệ giữa hai người khá sâu đậm. Tô Hữu Bằng từng chia sẻ anh rất coi trọng Triệu Vy, một người bạn khác giới.

5. Dương Mịch

Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng, triệu Vy

Dương Mịch cũng là ngôi sao gửi lời chúc tới Triệu Vy trong ngày sinh nhật. Dương Mịch và Triệu Vy đã biết nhau từ nhiều năm trước, và hiện tại mối quan hệ của họ khá tốt đẹp.

6. Trần Khôn

Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng, triệu Vy

Trần Khôn và Triệu Vy cùng học chung lớp tại trường điện ảnh Bắc Kinh và từ đó cho đến nay họ vẫn là bạn rất tốt của nhau. Cả hai đã đóng chung với nhau trong nhiều bộ phim, trong số đó phải kể đến “Họa bì”. Năm 2020, Trần Khôn từng đăng một bài báo mừng sinh nhật Triệu Vy. Tình bạn giữa Trần Khôn và Triệu Vy vẫn thân thiết suốt nhiều năm.

7. Hàn Hồng

Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng, triệu Vy

Mối quan hệ giữa Triệu Vy và Hàn Hồng cũng rất tốt. Triệu Vy ủng hộ Hàn Hồng làm từ thiện, Hàn Hồng từng nói Triệu Vy là một nữ diễn viên rất hào phóng. Hàn Hồng từng chia sẻ với truyền thông rằng Triệu Vy là một người bạn quan trọng trong cuộc đời mình.

8. Na Anh

Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng, triệu Vy

Na Anh cũng là một ca sĩ có sức ảnh hưởng lớn trong làng giải trí. Cô có mối quan hệ tốt với Triệu Vy. Triệu Vy cũng có lần tổ chức sinh nhật cho Na Anh. Triệu Vy, Na Anh và Vương Phi cùng có mặt trong chương trình tạp kỹ “Huyễn nhạc chi thành”.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời