Không phải Linh Rin, thiếu gia Phillip Nguyễn ôm chặt người phụ nữ này và gần như bật khóc

Nhìn ảnh, nhiều dân mạng không hiểu chuyện gì đang xảy ra nhưng đến khi đọc bình luận của chàng thiếu gia Phillip Nguyễn mới có thể ‘thở phào’.

Trong quãng thời gian hơn 2 năm hẹn hò, trên trang cá nhân thiếu gia Phillip Nguyễn thường xuyên đăng ảnh bạn gái xinh đẹp Linh Rin. Mới đây, cả hai còn có chuyến công tác kết hợp với du lịch ở Đà Lạt.

Thế nhưng, cách đây ít phút dân tình bất ngờ khi nhìn thấy ảnh em chồng Tăng Thanh Hà đăng ảnh ôm một người phụ nữ khác, không phải Linh Rin. Nhìn gương mặt của anh chàng thiếu gia Phillip Nguyễn gần như “bật khóc”. Thế nhưng, khi đọc chú thích ảnh, dân tình mới thở phào.

Thiếu gia Phillip Nguyễn viết: “After 2 years… I get to see my sister who is now a doctor”. (Tạm dịch: Sau 2 năm… tôi được gặp chị gái của tôi, người hiện là bác sĩ). Có lẽ vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên đã rất lâu Phillip Nguyễn mới được gặp lại người thân của mình. Cũng vì thế mà anh chàng không giấu nổi sự xúc động hiện rõ trên khuôn mặt.

Linh Rin, Phillip Nguyễn, giới trẻ

Thiếu gia Phillip Nguyễn ôm chặt người chị thân thiết sau hai năm xa cách.

 Linh Rin, Phillip Nguyễn, giới trẻ

 Linh Rin, Phillip Nguyễn, giới trẻ

Trước đó, chàng thiếu gia còn đăng ảnh ngọt ngào bên bạn gái.

Gần đây, rộ tin đồn Linh Rin và bạn trai sắp cưới. Thậm chí cặp đôi còn bị nghi là đang âm thầm tìm nhiếp ảnh gia để chụp ảnh cưới tại nước ngoài. Nhưng đến hiện tại, cả hai vẫn chưa có động thái chính thức về tin đồn này.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời