Không phải sao Việt nào, đây mới là người Lâm Khánh Chi bày tỏ sự ngưỡng mộ trong chuyện từ thiện

Những chia sẻ của Lâm Khánh Chi trên trang cá nhân đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.

Cách đây ít phút trước, trên trang Facebook cá nhân, Lâm Khánh Chi đã đăng tải một bài viết dài bày tỏ sự ngưỡng mộ đặc biệt với nam diễn viên Châu Nhuận Phát khi ông đã chẳng ngần ngại dùng 17 nghìn tỷ đồng để làm từ thiện. Ông cũng có chia sẻ: “Số tiền đó vốn không phải của chúng ta. Chúng ta đi vào thế giới này bằng hai bàn tay trắng và sẽ ra đi cũng như thế. Có biết bao người ngoài đường không cơm ăn áo mặc mà tôi lại ăn mặc sung sướng để làm gì. Tiết kiệm một đồng làm những việc có ích chẳng hay hơn sao”.

Ngay sau đó, chia sẻ của Lâm Khánh Chi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Dưới phần bình luận, nhiều người cũng tỏ ra đồng tình với nữ ca sĩ: “Chắc trên thế giới này không có nhiều người có tấm lòng như chú đâu”, “Cảm ơn anh, quá ngưỡng mộ tấm lòng nhân hậu của anh”, “Những người giàu thật sự sẽ ít khi khoe mẽ, mà thực hiện một nghĩa vụ cao hơn là phụng sự nhân sinh”, “Thần tượng của em đó chị”.

lâm khánh chi, sao việt

lâm khánh chi, sao việt

lâm khánh chi, sao việt

Lâm Khánh Chi bày tỏ sự ngưỡng mộ với Châu Nhuận Phát

Châu Nhuận Phát là một tài tử Hoa ngữ nhận được rất nhiều sự yêu thương từ khán giả. Bên cạnh việc sở hữu ngoại hình phong độ bất chấp tuổi tác, điểm đặc biệt hơn nữa ở Châu Nhuận Phát, chính là cách ông tư duy về cuộc sống. Đã có những lần nam tài tử gây sốt với các quan điểm cá nhân của mình. Ở thời điểm hiện tại, nhất cử nhất động của Châu Nhuận Phát vẫn được mọi người theo dõi và cập nhật liên tục.

lâm khánh chi, sao việt

Châu Nhuận Phát là nam diễn viên được nhiều khán giả yêu mến

lâm khánh chi, sao việt

Nhiều người cũng đồng tình với Lâm Khánh Chi

lâm khánh chi, sao việt

Bài đăng của cô nàng đang thu hút đông đảo sự quan tâm từ cư dân mạng

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời