Không phải Song Hye Kyo, đây mới là sao nữ khiến Song Joong Ki công khai ‘khẳng định chủ quyền’ trước công chúng

Mới đây, một đoạn video cũ của Song Joong Ki bất ngờ được chia sẻ lại gây chú ý của cư dân mạng.

Thông tin cho biết, đoạn video này ghi lại tại một buổi giao lưu đoàn làm phim “A werewolf boy” có Song Joong Ki và Park Bo Young cùng tham gia. Tại sự kiện, nam diễn viên đã không ngần ngại tuyên bố trước mặt mọi người rằng: “Park Bo Young là của tôi. Ước gì có thể tôi có thể làm nam chính trong scandal hẹn hò của em”. Chia sẻ này của Song Joong Ki khiến Park Bo Young không khỏi ngại ngùng.

Ngay sau đó, “Song Joong Ki và Park Bo Young hẹn hò” trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng Hàn Quốc vào thời điểm đó.

Song Hye Kyo, Song Joong Ki, sao Hàn

Park Bo Young là bạn diễn của Song Joong Ki trong phim điện ảnh ăn khách “A werewolf boy”. Trong phim, cả hai vào vai một cặp khắc họa tình yêu đẫm nước mắt giữa người và sói. Không chỉ trong phim mà ngoài đời, cặp đôi cũng rất thân thiết. Nam diễn viên luôn dành cho Park Bo Young những cử chỉ thân mật mỗi khi xuất hiện.

Song Hye Kyo, Song Joong Ki, sao Hàn

Song Hye Kyo, Song Joong Ki, sao Hàn

Song Hye Kyo, Song Joong Ki, sao Hàn

Song Hye Kyo, Song Joong Ki, sao Hàn

Song Joong Ki và Park Bo Young từng được gán ghép thành cặp đôi.

Dù được fan và báo chí gán ghép nhưng cuối cùng Song Joong Ki và Park Bo Young cũng không đến với nhau. Thay vào đó nam diễn viên bén duyên với Song Hye Kyo nhưng cuộc hôn nhân của họ cũng không được bền lâu.

Theo truyền thông, thời điểm trước khi Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn, nam diễn viên từng dính tin đồn ngoại tình. Cả Song Hye Kyo và Song Joong Ki không ít lần nhắc đến người còn lại trên mặt báo với lời lẽ đầy yêu thương. Bên cạnh đó, nam diễn viên không ngần ngại công khai khen vợ, khẳng định lời vợ nói lúc nào cũng đúng khiến hàng triệu cô gái phải phát ghen với người đẹp họ Song.

Song Hye Kyo, Song Joong Ki, sao Hàn

Dù không hết lời khen Song Hye Kyo nhưng chưa một lần Song Joong Ki khẳng định chủ quyền với vợ trước công chúng. Người mà Song Joong Ki từng mê mẩn mạnh miệng khẳng định chủ quyền lại chính là Park Bo Young – nữ diễn viên từng đóng chung với anh trong bộ phim “A Werewolf Boy”.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời