Không phất lên được sau ‘Thư ký Kim sao thế’, Park Min Young chơi lớn khi cặp kè nam thần mới nổi?

Nữ diễn viên Park Min Young đang thảo luận để đóng cặp với mỹ nam Song Kang trong dự án phim mới của đài JTBC

Hôm nay (9/3), có nguồn tin cho biết Park Min Young và Song Kang sẽ hợp tác trong bộ phim “Cruel Story of Office Romance” của đài JTBC. Phản ứng lại thông tin này, công ty quản lý của Min Young đã lên tiếng. Họ cho biết: “Park Min Young và Song Kang đã nhận được lời mời tham gia dự án ‘Cruel Story of Office Romance’ và đang xem xét lời mời”.

park min young, song kang, phim hàn

Park Min Young và Song Kang cân nhắc tham gia dự án phim “Cruel Story of Office Romance”.

“Cruel Story of Office Romance” là bộ phim nói về công việc và chuyện tình cảm của những người làm dịch vụ dự báo thời tiết. Park Min Young được mời vào vai Jin Ha Kyung, một nhân vật thông minh với tính cách lạnh lùng và nhạy cảm. Trong khi đó Song Kang cân nhắc vào vai Lee Si Woo, một anh chàng có vẻ vụng về, ngốc ngếch nhưng lại có chỉ số IQ 150 và rất nghiêm túc với công việc.

Tác phẩm này sẽ được đạo diễn bởi Cha Young Hoon vốn nổi tiếng với bộ phim “Khi hoa trà nở”. Sun Young là biên kịch phim.

Nếu Park Min Young chấp nhận lời mời trên thì đây sẽ là phim truyền hình đánh dấu sự quay trở lại của cô sau bộ phim “Trời đẹp em sẽ đến” không mấy thành công. Rõ ràng hậu “Thư ký Kim sao thế?”, Min Young vẫn chưa có tác phẩm nào nổi bật. Việc đóng cặp với nam thần mới nổi như Song Kang có thể sẽ giúp cô bứt phá.

park min young, song kang, phim hàn

Nữ diễn viên Park Min Young vẫn chưa thể phất lên được sau thành công của “Thư ký Kim sao thế?”.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời