Không thể nhận ra ‘Đệ nhất mỹ nhân Hàn’ Kim Hee Sun: Ăn mặc quê mùa, đeo kính như bà cô

Những hình ảnh gần đây của nữ diễn viên Kim Hee Sun khiến cho không ít người hâm mộ “ngã ngửa”.

Vào ngày 17/12 vừa qua, Kim Hee Sun bị bắt gặp xuất hiện bên cạnh đàn em Lee Soo Hyuk. Theo quan sát, cô mặc áo khoác dáng dài tông xám, cột tóc phía sau và đeo kính. Nhìn hình ảnh trên của “Đệ nhất mỹ nhân Hàn”, nhiều người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên. Không ngờ một mỹ nhân sở hữu sắc vóc hoàn hảo như Kim Hee Sun lại có lúc trông quê mùa, già nua đến vậy.

kim hee sun, đệ nhất mỹ nhân hàn, sao hàn, phim hàn

Kim Hee Sun xuất hiện quê mùa, già nua bên cạnh đàn em Lee Soo Hyuk.

Tuy nhiên qua tìm hiểu thì biết đây thực chất là tạo hình của Kim Hee Sun cho phim mới mang tên “Tomorrow”. Dự án này là tác phẩm kế tiếp của cô sau “Cô dâu hắc ám”.

kim hee sun, đệ nhất mỹ nhân hàn, sao hàn, phim hàn

Đây là tạo hình của nữ diễn viên Kim Hee Sun trong phim mới “Tomorrow”.

Phim kể về một thực tập sinh dài hạn không thể có được công việc chính thức. Vì một sự cố mà anh chàng vô tình gặp được nhóm thần chết đang làm nhiệm vụ đặc biệt. Sau đó anh trở thành nhân viên hợp đồng trong “Nhóm quản lý nguy cơ” bên cạnh những thần chết. Họ giúp cứu sống những người có ý định tự tử. Trong phim, Kim Hee Sun vào vai thần chết, trưởng nhóm quản lý nguy cơ. Cô đóng cặp với hai đàn em trẻ tuổi là Rowoon và Lee Soo Hyuk.

kim hee sun, đệ nhất mỹ nhân hàn, sao hàn, phim hàn

Kim Hee Sun đóng cặp cùng hai sao nam trẻ tuổi là Rowoon và Lee Soo Hyuk.

Hiện tại Kim Hee Sun đang tích cực ghi hình cho “Tomorrow”. Tác phẩm trên sẽ có 16 tập và dự kiến lên sóng vào nửa đầu năm 2022.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời