Khổng Tú Quỳnh trải lòng một câu về chuyện tình 8 năm với Ngô Kiến Huy, ai nghe cũng thương

Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh không nhắc nguyên nhân chia tay nhưng vẫn day dứt về chuyện tình với Ngô Kiến Huy.

Chuyện tình 8 năm của Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy từng nhận được sự ngưỡng mộ và ủng hộ từ khán giả. Cả hai bắt đầu xây dựng sự nghiệp từ con số 0, cùng nắm tay vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống với đủ mọi cung bậc cảm xúc. Nào ai ngờ, họ chỉ có thể bên nhau khi giông bão nhưng không thể đi cùng nhau đến bến bờ hạnh phúc.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Khổng Tú Quỳnh lần đầu trải lòng về chuyện tình 8 năm với Ngô Kiến Huy được khán giả chia sẻ trở lại. Nữ ca sĩ nhiều lần rơi nước mắt và không giấu được sự tiếc nuối: “Với mọi người không biết thế nào, nhưng với Quỳnh 8 năm thực sự rất nhiều cảm xúc, vui có, buồn có, Quỳnh thực sự rất trân quý những điều đó”.

Ca sĩ khổng tú quỳnh,ca sĩ ngô kiến huy,sao Việt

Ca sĩ khổng tú quỳnh,ca sĩ ngô kiến huy,sao Việt

Khổng Tú Quỳnh bật khóc và không giấu sự day dứt khi nói về chuyện tình đã qua với Ngô Kiến Huy

Ca sĩ khổng tú quỳnh,ca sĩ ngô kiến huy,sao Việt

Ca sĩ khổng tú quỳnh,ca sĩ ngô kiến huy,sao Việt

Nữ ca sĩ vẫn quyết giấu kín lí do chia tay

Tuy nhiên, nữ ca sĩ nhất quyết không nói về lí do cả hai chia tay vì tôn trọng cuộc sống hiện tại của đối phương: “Thực ra nếu người cũ của Quỳnh chỉ là người bình thường thì sẽ dễ chia sẻ hơn nhưng đây cũng là người trong ngành của Quỳnh nên Quỳnh cũng sợ những gì mình chia sẻ có thể bị hiểu lệch ý”. Cô vẫn muốn giữ sự tiếc nuối và day dứt về những gì đã qua.

Bảo Quỳnh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời