Kim Duyên bật mí bí quyết giữ gìn quà của H’hen Niê, cảm ơn vì đã được đàn chị giúp đỡ trên suốt chặng đường

Được đích thân Hoa hậu H’Hen Niê tặng cho món quà đặc biệt trước khi lên đường sang Ba Lan thi thố, Á hậu Kim Duyên chia sẻ rằng bản thân luôn cố gắng giữ gìn cẩn thận trong suốt quá trình diễn ra Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

Tiếp tục trở thành đại diện Việt Nam “xuất ngoại” để chinh chiến tại đấu trường quốc tế, Kim Duyên đã không khiến người hâm mộ sắc đẹp thất vọng khi xuất sắc đạt được danh hiệu Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 diễn ra tại Ba Lan. Với những nỗ lực không ngừng để cải thiện bản thân cả về sắc vóc lẫn kỹ năng, đây được xem là thành quả xứng đáng dành cho nàng hậu gốc Cần Thơ.

á hậu kim duyên, hoa hậu h'hen niê, hoa hậu hoàn vũ, hoa hậu siêu quốc gia

Kim Duyên xuất sắc đạt danh hiệu Á hậu 2 tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022

Được đích thân Hoa hậu H’Hen Niê tặng cho món quà đặc biệt trước khi lên đường sang Ba Lan thi thố, Á hậu Kim Duyên chia sẻ rằng bản thân luôn cố gắng giữ gìn cẩn thận trong suốt quá trình diễn ra Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. Mới đây, đại diện Việt Nam đã bật mí về cách cô “bảo quản” món quà may mắn từ tiền bối.

Hóa ra, để giữ lời hứa “không làm rơi dù chỉ một hột xoàn” từ chiếc ví của H’Hen Niê, Kim Duyên đã mua một chiếc túi mà theo nàng hậu chia sẻ là chưa đến… 10 đồng để đựng. Điều này đã giúp chiếc ví có trị giá lên đến hàng trăm triệu đồng của H’Hen Niê được bảo bọc một cách vô cùng an toàn và kỹ lưỡng, đảm bảo “không sót một hột xoàn” nào ra ngoài.

Trước đó, Hoa hậu H’Hen Niê cũng từng theo dõi sát sao từng đường đi nước bước của đàn em Kim Duyên khi cô đi thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021. Tại đây, H’Hen Niê cũng tặng cho Kim Duyên đôi bông tai và nhẫn để đem lại may mắn cho nàng hậu gốc Cần Thơ. Kết quả thì ai cũng biết, Kim Duyên xuất sắc lọt vào Top 16 chung cuộc tại cuộc thi năm đó.

á hậu kim duyên, hoa hậu h'hen niê, hoa hậu hoàn vũ, hoa hậu siêu quốc gia

á hậu kim duyên, hoa hậu h'hen niê, hoa hậu hoàn vũ, hoa hậu siêu quốc gia

Trước khi lên đường đi thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021, Kim Duyên cũng nhận món quà đặc biệt từ đàn chị H’Hen Niê

Sau khi trở thành Á hậu Siêu quốc gia 2022, Kim Duyên đã bày tỏ lòng biết ơn đối với đàn chị vì đã theo dõi và chỉ dạy cô trong suốt hành trình vừa qua, đem lại nhiều điều may mắn cũng như giúp nàng hậu cải thiện bản thân rất nhiều. Kim Duyên cũng từng chia sẻ, cô mong muốn được trở thành người mang lại niềm tự hào cho dân tộc như Hoa hậu H’Hen Niê, đồng thời cũng là người truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ đi sau tiếp nối mình.

á hậu kim duyên, hoa hậu h'hen niê, hoa hậu hoàn vũ, hoa hậu siêu quốc gia

Những lời nhắn đầy cảm xúc, bày tỏ lòng biết ơn của Kim Duyên đối với H’Hen Niê

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên là một hoa hậu, người mẫu người Việt Nam, từng đạt danh hiệu Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và lọt Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021. Cô tiếp tục nhận danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022 và đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022, được tổ chức vào tháng 7 năm 2022. Tại đây, Kim Duyên xuất sắc đạt danh hiệu Á hậu 2.

á hậu kim duyên, hoa hậu h'hen niê, hoa hậu hoàn vũ, hoa hậu siêu quốc gia

Với lần thứ hai “xuất ngoại”, Kim Duyên đã cải thiện được bản thân hơn trước và đạt vị trí cao

Quang Hùng (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời