Kim Duyên được fan quốc tế khen hết lời sau phần thi Supra Chat chung kết, còn khẳng định sẽ thắng vòng này

Á hậu Kim Duyên nhanh chóng lấy lại phong độ sau “tai nạn” Doreamon khiến ai cũng khen hết lời.

Vào ngày 10/7, trang Facebook của Miss Supranational 2022 đã đăng tải kết quả những cô gái sẽ góp mặt tại Supra Chat chung kết. Trong số đó, có đại diện đến từ Việt Nam – Nguyễn Huỳnh Kim Duyên.

Kim Duyên, sao Việt

Kim Duyên đang được đánh giá rất cao tại Miss Supranational 2022

Với lần thi này, Kim Duyên đã nhanh chóng lấy lại phong độ và nhận được nhiều lời khen ngợi không chỉ khán giả trong nước và cả khán giả quốc tế. Một số người đã nhận định rằng, ở vòng thi Supra Chat chung kết, Kim Duyên khá tự tin và trả lời tốt câu hỏi. Bên cạnh đó, sau khi xem nhiều người còn nhận định rằng cô nàng sẽ là người chiến thắng vòng thi này.

Kim Duyên, sao Việt

Fan quốc tế cho rằng Kim Duyên rất tự tin

Kim Duyên, sao Việt

Fan quốc tế chia sẻ sau khi xem Kim Duyên thi

Kim Duyên, sao Việt

Fan quốc tế đánh giá phần thi của Kim Duyên

Được biết, tại Supra Chat chung kết, Kim Duyên sẽ trả lời 3 câu hỏi từ MC Miss Supranational. Trong đó, câu trả lời gây ấn tượng nhất với khán giả là: “Nếu em có dịp ngồi xuống cùng với các lãnh đạo chính trị thế giới để thảo luận về khủng hoảng sức khỏe tinh thần, thông điệp của em sẽ là gì?”.

Ngay sau đó, Kim Duyên trả lời rằng: “Em nghĩ em cần nói với họ rằng, họ cần ban hành luật lệ nghiêm khắc hơn đối với những người chỉ luôn bàn tán trên mạng xã hội. Họ chỉ biết phán xét về người khác mặc dù họ không biết gì về người đó. Với những người đã phải trải qua khủng hoảng như vậy, em muốn họ hiểu về giá trị của bản thân mình hơn… họ chỉ cần tập trung vào những gì họ cần làm và sống trong vòng tay những người họ yêu thương, người cho họ lời bình luận tốt đẹp”.

Huỳnh Như (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời