Kim Duyên được lòng quốc tế, tiến thẳng vào Top 5 chiến binh mạnh nhất Miss Universe 2021

Bảng xếp hạng mới nhất của một chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng đã đưa Kim Duyên vào Top 5 Miss Universe.

Cách đây ít giờ, Á hậu Kim Duyên chính thức đăng ảnh nhập cuộc Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ 2021. Cô và dàn người đẹp khắp thế giới được BTC tiếp đón nhiệt tình, chu đáo tại Israel. Trong những hình ảnh đầu tiên tại Miss Universe, Kim Duyên đụng độ toàn ứng cử viên sáng giá như Nam Phi, Colombia, Chile, Ấn Độ… Mặc dù người đẹp gốc Cần Thơ xuất hiện với layout khá ấn tượng, song để “vượt mặt” những mỹ nhân này hẳn không phải điều dễ dàng.

Kim Duyên, Miss Universe, Sao Việt

Kim Duyên, Miss Universe, Sao Việt

Kim Duyên tự tin “đọ sắc” cùng các đối thủ tại Miss Universe 2021.

Bên cạnh đó, một chuyên trang sắc đẹp của Philippines – Sash Factor đã đưa ra nhận định về Top 20 chung cuộc cho Miss Universe 2021. Sau quá trình quan sát sự cố gắng cũng như đánh giá dựa trên nhiều yếu tố, các chuyên gia sắc đẹp của Sash Factor đã tung “hỏa mù” bảng xếp hạng mới nhất.

Điều tự hào nhất đối với Việt Nam chính là Á hậu Kim Duyên được dự đoán ở vị trí Top 5 chung cuộc. Theo đó, ngôi vị Hoa hậu thuộc về đại diện South Africa, Á hậu 1 thuộc về Colombia, Á hậu 2 Venezuela và cái tên cuối cùng khóa Top 5 cùng với Kim Duyên là đại diện đến từ Philippines. Điều này đã chứng tỏ tiềm năng của Kim Duyên và cũng là động lực để người đẹp Cần Thơ nỗ lực hơn nữa trong hành trình chinh phục Miss Universe 2021.

Kim Duyên, Miss Universe, Sao Việt

Một trang chuyên gia sắc đẹp đã dự đoán đại diện Việt Nam lọt vào Top 5 chung cuộc.

Tối 26/11/2021, Đại diện Việt Nam – Kim Duyên có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất, bắt đầu cuộc hành trình sang Israel dự thi Miss Universe 2021 lần thứ 70. Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Lệ Hằng có mặt tại sân bay để tiễn Kim Duyên. Gia đình và các fan hâm mộ cũng đến cổ vũ tinh thần cho Kim Duyên.

Nhận được tình cảm yêu thương từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp và các fans, Kim Duyên vô cùng xúc động. Được biết, trong buổi phỏng vấn trực tuyến cùng nhà tài trợ của cuộc thi ngay khi đến nơi. Cô nói: “Miss Universe Vietnam các năm trước đều thể hiện rất tốt, tôi cũng sẽ cố gắng hết sức để người hâm mộ tự hào. Tôi chuẩn bị kỹ càng về nhiều mặt, không chỉ trang phục, sức khỏe mà còn cả tâm lý vững vàng. Tôi nghĩ yếu tố tinh thần rất quan trọng”.

Kim Duyên, Miss Universe, Sao Việt

Á hậu Kim Duyên còn diện street style dạo phố, đi tàu điện ở Israel trước thềm Miss Universe 2021.

Chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2021 diễn ra ngày 12/12 tại thành phố Eilat. Ban tổ chức đề nghị các đại diện mang hành lý gọn gàng vì phải di chuyển nhiều.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời