Kim Duyên gây sốc vì để lộ bảng điểm bê bết, netizen thắc mắc sao nợ mấy chục môn mà vẫn có ảnh cầm bằng tốt nghiệp?

Á hậu Kim Duyên lại một lần nữa khiến netizen thất vọng tràn trề về kết quả học tập của mình.

Á hậu Kim Duyên sinh năm 1995. Người đẹp từng lọt Top 12 trong cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014. Bên cạnh đó, cô nàng cũng tham gia thi Hoa hậu Việt Nam 2016 và lọt Top 30. Cho đến năm 2019, may mắn mới mỉm cười với Kim Duyên khi cô đoạt ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, chỉ xếp sau Khánh Vân. Trong thời gian tới, người đẹp sẽ là đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Universe 2021 – sàn đấu nhan sắc bậc nhất thế giới.

Đáng chú ý, dù chỉ còn 3 tháng trước khi Miss Universe 2021 diễn ra, song “hậu bối” của Khánh Vân lại liên tục khiến netizen đi từ thất vọng này đến thất vọng khác khi để lộ bảng điểm bê bết đến mức không thể chấp nhận nổi thời còn học đại học. Cụ thể, thành tích học tập của chân dài 9X theo tra cứu trên cổng thông tin của nhà trường đang nợ tới 43 tín chỉ, lại còn cập nhật luôn trạng thái “thôi học”.

kim duyên, miss universe, sao việt

kim duyên, miss universe, sao việt

Những hình ảnh về bảng điểm của Kim Duyên khiến netizen “phát hoảng”

Không chỉ vậy, dân tình còn liên tục truyền tay nhau hình ảnh Kim Duyên đang cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp của trường Đại học Nam Cần Thơ. Điều này khiến ai nấy đều không khỏi thắc mắc và hoang mang. Trong một số group FC Kim Duyên, nhiều người cho biết thực tế bức ảnh này được chụp vào năm 2020, khả năng cao là đang quảng bá cho trường. Tuy nhiên, sự thật ra sao chỉ có người trong cuộc mới biết rõ.

kim duyên, miss universe, sao việt

kim duyên, miss universe, sao việt

Hiện tính xác thực của những hình ảnh Kim Duyên cầm bằng tốt nghiệp trường Đại học Nam Cần Thơ vẫn chưa rõ

kim duyên, miss universe, sao việt

Netizen đang rất mong chờ một phản hồi chính thức từ Kim Duyên

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời