Kim Duyên vuột mất tấm vé vào thẳng top 12 Miss Supranational khiến fans lo lắng: ‘Bằng thực lực có vào được top?’

Việc Kim Duyên bị loại khỏi phần Miss Vote đã làm cho nhiều khán giả “đứng ngồi không yên”.

Ít giờ trước, trên trang Miss Supranational đã đăng tải kết quả của phần thi Miss Vote. Được biết, những ai có tên trong bảng danh sách này sẽ có được tấm vé vào thẳng top 12 chung cuộc. Theo đó, trong bảng kết quả, dân tình rất bất ngờ khi không có tên của Kim Duyên và 10 cô gái được vào thẳng top 12 chung cuộc đó chính là: Trung Quốc, El Salvador, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Kenya, Malaysia, Hà Lan, Philippines, Zambia.

Kim Duyên, á hậu Kim Duyên, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, sao Việt

Kết quả của phần thi Miss Vote

Trước kết quả được công bố, cộng đồng fan sắc đẹp đang rất lo lắng và đặt câu hỏi: “Liệu bằng thực lực Kim Duyên có vào được top 12 chung cuộc?”. Lý do có nghi vấn này, bởi vào thời điểm, khi đi thi Miss Universe 2021, cô nàng đã được gọi tên vào top 16 nhờ lượt bình chọn cao.

Kim Duyên, á hậu Kim Duyên, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, sao Việt

“Liệu Kim Duyên có vào được top 12 chung cuộc?”

Tuy nhiên, bên cạnh những người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng thì cũng có một số người cho rằng, với những gì Kim Duyên đã thể hiện và các thành tích: Chiến thắng Supra Chat tập 1, đạt được danh hiệu Supra Model Asia của Miss Supranational 2022 cùng nguồn năng lượng, khả năng hiện tại thì rất có thể cô nàng sẽ vào được top 12 chung cuộc bằng thực lực.

Kim Duyên, á hậu Kim Duyên, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, sao Việt

Kim Duyên chiến thắng phần thi Supra Model

Huỳnh Như (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời