Kim Duyên xin lỗi vì hiểu và trả lời sai câu hỏi tiếng Anh tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022

Ở phần trò chuyện Supra Chat tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022, Kim Duyên gây thất vọng vì trả lời sai câu hỏi bằng tiếng Anh.

Kim Duyên là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. Qua một số phần thi phụ, cô đã gặt hái những chiến thắng đầu tiên. Tuy nhiên, trong một video phỏng vấn tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022, Kim Duyên gây thất vọng vì trả lời sai câu hỏi của MC. Cụ thể, Kim Duyên đã nhận được câu hỏi: “Nhân vật Disney bạn yêu thích nhất là ai?”. Đáp lại, Kim Duyên cho biết: “Tôi rất yêu thích Doraemon, nhân vật đó đến từ Nhật Bản”. Câu trả lời của Kim Duyên khiến MC ngơ ngác bởi Doraemon không phải là nhân vật xuất thân từ Disney.

Kin Duyên, Hoa hậu Siêu quốc gia 2022, Miss Supranational 2022

Nhận được câu hỏi “Nhân vật Disney bạn yêu thích nhất là ai?”, Kim Duyên trả lời: “Tôi rất yêu thích Doraemon, nhân vật đó đến từ Nhật Bản”.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Kim Duyên đã lên tiếng xin lỗi fans: “Duyên đây mọi người ơi, ngay lúc này đây khi Duyên còn đang ngồi trong khán phòng tập luyện cùng các thí sinh khác chuẩn bị cho các đêm diễn quan trọng sắp tới, khi xem lại đoạn video cuộc trò chuyện Supra Chat, Duyên biết rằng mọi người sẽ rất thất vọng về Duyên. Duyên cũng đã rất thất vọng về mình vì đây là một câu hỏi về lĩnh vực văn hoá, điện ảnh, mà Disney thì ai cũng đã biết nhưng Duyên lại nghe không rõ câu hỏi nên đã trả lời là “Nhân vật hoạt hình yêu thích là Doraemon”. Không chỉ là hôm nay mà ngay từ lúc quay hình xong, ngẫm lại Duyên đã biết phần thi của mình có lỗi lớn, Duyên đã rất buồn và có chia sẻ ngay hôm đó.

Ngay bây giờ, Duyên chỉ muốn nói lời xin lỗi tận lòng mình đến tất cả những người yêu thương, ủng hộ mình trong suốt thời gian vừa qua. Mang trên mình dải sash Việt Nam, Duyên luôn muốn đem về sự tự hào. Vậy nên trong chặng đường còn lại tại Miss Supranational 2022, Duyên sẽ không để mình mắc lỗi lầm nào nữa và sẽ cố gắng hết mình học hỏi, trau dồi nhiều hơn để không phụ lòng của tất cả những người đang tin yêu bên cạnh ủng hộ Duyên.

Duyên rất mong hành trình sắp tới của mình tại cuộc thi Miss Supranational 2022 sẽ được mọi người đồng hành và ủng hộ. Cảm ơn mọi người rất nhiều”.

Kin Duyên, Hoa hậu Siêu quốc gia 2022, Miss Supranational 2022

Kim Duyên cho biết, cô rất thất vọng vì mắc lỗi sai. Cô xin lỗi đến người hâm mộ.

Kin Duyên, Hoa hậu Siêu quốc gia 2022, Miss Supranational 2022

Vũ Hoàng My động viên Kim Duyên.

Thùy Dương (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời