Kim Hiền để khung ảnh mẹ quá cố trong điện thoại, nỗi nhớ day dứt khó quên khiến ai nấy xót xa

Sự ra đi của mẹ ruột khiến Kim Hiền đau lòng khó nguôi ngoai. Mỗi lần “Út Ráng” – Hương phù sa chia sẻ về phụ huynh quá cố khiến ai cũng xúc động.

Kim Hiền sinh năm 1982 và là một diễn viên được đông đảo khán giả biết đến khi tham gia các dự án phim nổi tiếng như: Hương phù sa, Dốc tình, Mùi ngò gai, Ngũ quái Sài Gòn,… Ngoài đam mê diễn xuất, cô còn thử sức với những vai trò như MC, người mẫu ảnh.

Sau khi tái hôn, Kim Hiền sang Mỹ định cư từ năm 2015. Con chung của cô và ông xã Việt kiều đã được 6 tuổi. Nữ diễn viên hiện có cuộc sống bình lặng bên gia đình tại xứ cờ hoa. Kim Hiền không còn hoạt động nghệ thuật nhiều mà tập trung làm kinh doanh và dành thời gian vun vén cho tổ ấm nhỏ.

Kim Hiền, Sao Việt, Nữ diễn viên

Diễn viên Kim Hiền bên gia đình.

Thỉnh thoảng diễn viên Kim Hiền thấy trống vắng vì không còn chỗ dựa tinh thần, khó chia sẻ buồn vui với bất cứ ai kể từ khi mẹ cô qua đời. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên xúc động chia sẻ khi mẹ còn sống, mỗi lần gọi điện cô đều chụp lại màn hình về khung ảnh của bà để làm kỷ niệm. Đến nay, đấng sinh thành qua đời, “Út Ráng” – Hương phù sa lại để hình ảnh của phụ huynh trên điện thoại khiến ai cũng xúc động.

“Muốn nói thật nhiều với mẹ về con bây giờ, nhiều niềm vui trong công việc và cả cuộc sống! Như bàn tay chúa đặt vào cuộc đời của con và cả mẹ cạnh con hơn bao giờ hết. Tâm huyết của con đang chờ từng ngày và con tin rằng sẽ không xa vì con tin, tin những gì con đã có và đang có ngày hôm nay. Nhớ mẹ của con, khi niềm vui đến chỉ biết nhìn hình mẹ lén chụp khi FaceTime với nhau, giờ chỉ là nụ cười của mẹ trong điện thoại của con”, Kim Hiền nghẹn ngào chia sẻ về mẹ.

Kim Hiền, Sao Việt, Nữ diễn viên

Nữ diễn viên đã để hình ảnh mẹ trên điện thoại mỗi khi nhớ đến bà, cô đều lấy ra xem.

Kim Hiền, Sao Việt, Nữ diễn viên

Kim Hiền trước đó cũng cho biết nhiều khi nhìn khuôn mặt con gái lại giống bà ngoại y đúc.

Kim Hiền, Sao Việt, Nữ diễn viên

Ngay sau khi nữ diễn viên chia sẻ, Tăng Thanh Hà động viên Kim Hiền.

Kim Hiền, Sao Việt, Nữ diễn viên

Kim Hiền, Sao Việt, Nữ diễn viên

Nhiều khán giả đã bình luận nhắn nhủ đến cô.

Khi tròn một năm mẹ qua đời, Kim Hiền cũng xúc động chia sẻ trên trang cá nhân: “Vậy là 1 năm trôi qua, bao nhiêu cảm xúc… nhớ, đau và nước mắt nuốt vào trong, khi nghĩ hoặc nhìn hình mẹ. Cảm giác dù được bù đắp mọi thứ như bây giờ, điều kỳ diệu mẹ đang làm cho con có được hôm nay. Cũng không may lại trái tim con bởi vết hở trái tim khó lành lại khi trái tim con được quay quanh bởi dòng máu của mẹ.

Dù sống hay chết mẹ cũng luôn cho con gái mẹ mọi thứ tốt nhất vì đó là mẹ. Cả năm cất giữ hình ảnh và Kim Hiền xin phép tối nay cũng là sáng mai sẽ là giỗ đầu của mẹ sẽ là clip kỷ niệm mà Hiền ghi lại toàn bộ cảm xúc và đó cũng là kỷ vật để hai đứa cháu ngoại của mẹ. Mai sẽ biết ngày ngoại mất và hình ảnh sống để có thể khi nhớ hoặc nghĩ có thể mở ra xem mọi lúc!”.

Kim Hiền, Sao Việt, Nữ diễn viên

Kim Hiền rất thương mẹ ruột, sự ra đi của bà để lại khoảng trống vô cùng lớn đối với nữ diễn viên.

Ngày 24/6/2020, Kim Hiền đau buồn thông báo tin mẹ qua đời trên trang cá nhân. Nhưng vì tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ở Mỹ nên cô không thể về Việt Nam lo liệu tang lễ cho mẹ khiến nhiều người phải rơi nước mắt. Khi mọi việc được chu toàn, Kim Hiền đã lên tiếng cảm ơn những người thân và cả chồng cũ đã ở bên cạnh mẹ của cô những ngày cuối đời.

Kim Hiền, Sao Việt, Nữ diễn viên

Ở Mỹ, cô cũng lập riêng bàn thờ để tưởng đến nhớ bà.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời