Kim Kardashian đưa con đến dự ra mắt album mới chủa chồng cũ làm dấy lên nghi vấn tái hợp

Dù đã ly hôn nhưng Kim Kardashian và Kanye West gần đây lại thường xuất hiện bên nhau và vẫn hết lòng ủng hộ đối phương.

Mới đây, ngôi sao truyền hình thực tế của Mỹ cùng với tất cả bốn người con gồm North West, 8 tuổi, Saint West, 5 tuổi, Chicago West, 3 tuổi và Psalm West, 2 tuổi tới tham dự buổi ra mắt album mới của chồng cũ Kanye West.

Dù đã ly hôn nhưng Kim Kardashian và Kanye West gần đây lại thường xuất hiện bên nhau và vẫn hết lòng ủng hộ đối phương trong công việc. Đặc biệt, cả Kim Kardashian và Kanye West đều đặt con lên hàng đầu, bởi vậy họ đã bỏ qua những khúc mắc của một cặp đôi sau ly hôn để cùng chăm sóc và nuôi dạy những đứa trẻ.

kim kardashian, Siêu vòng 3, thời trang của Kim Kardashian

Kể từ sau khi ly hôn, cả hai liên tục dính tin đồn hẹn hò với tình mới. Tuy nhiên, đến nay phía cả hai ngôi sao đều chưa chính thức lên tiếng xác minh về mối quan hệ mới của mình. Không những vậy, cách đây không lâu, Kanye West cũng cùng vợ cũ đưa các con đi bảo tàng dịp cuối tuần.

Một nguồn tin ở San Francisco nói với Page Six rằng: “Cả hai rất hòa hợp với nhau và đó là chuyến đi chơi công khai đầu tiên của họ khi xuất hiện bên con nhau như một gia đình”.

kim kardashian, Siêu vòng 3, thời trang của Kim Kardashian

Dù đã ly hôn nhưng Kim Kardashian và Kanye West gần đây lại thường xuất hiện bên nhau và vẫn hết lòng ủng hộ đối phương trong công việc.

Tháng trước, Kardashian đã nói về chồng cũ của mình trong tập đặc biệt “Keeping Up With The Kardashians”: “Kanye là người bạn đời quan trọng nhất và anh ấy đã bên tôi trong một thời gian dài. Vì vậy tôi không thể dễ dàng quên đi mọi thứ sau khi cả hai kết thúc” cô nói với Andy Cohen. “Tôi sẽ mãi mãi là người hâm mộ lớn nhất của Kanye. Anh ấy là cha những đứa trẻ của tôi. Kanye sẽ mãi là gia đình”.

kim kardashian, Siêu vòng 3, thời trang của Kim Kardashian

Dù có tin đồn cả hai đã có tình mới sau ly hôn, nhưng động thái liên tiếp xuất hiện cùng nhau đã khiến Kim Kardashian và Kanye West dấy lên nghi ngờ tái hợp.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời