Kim Kardashian thừa nhận đang rất hạnh phúc và thấy mãn nguyện khi yêu tình trẻ Pete Davidson

Mới đây, người đẹp “siêu vòng 3” đã tiết lộ về mối quan hệ của cô với diễn viên hài “Saturday Night Live” – Pete Davidson.

Tham gia một chương trình mới đây của ABC News, Kim Kardashian cho biết cô đang hạnh phúc và tìm thấy sự “bình yên” khi ở bên Pete Davidson. “Tôi sẽ không ở bên ai đó nếu không có kế hoạch dành nhiều thời gian cho họ”, Kim Kardashian chia sẻ. Cô nói thêm: “Tôi biết rõ việc bản thân muốn dành thời gian của mình cho đối phương. Bởi tôi hạnh phúc và rất mãn nguyện, đó là một cảm giác tuyệt vời”.

Kim Kardashian và  Pete Davidson, siêu vòng 3, sao âu mỹ

Kim Kardashian và  Pete Davidson, siêu vòng 3, sao âu mỹ

Chương trình này cũng có sự tham gia của Kris Jenner, 66 tuổi, Kourtney Kardashian, 42 tuổi và Khloé Kardashian, 37 tuổi, tất cả đều chú ý đến mối quan hệ của Kim với Davidson. “Anh ấy luôn làm cho Kim cười và cô ấy thấy vui vẻ mọi lúc”; “Đó là một chàng trai tốt tính”, Khloé Kardashian và Kris Jenner chia sẻ về Pete Davidson.

Kim Kardashian và  Pete Davidson, siêu vòng 3, sao âu mỹ

Kim Kardashian và tình trẻ Pete Davidson.

Theo nguồn tin, việc hẹn hò ban đầu không hề suôn sẻ đối với Kim và Davidson. Cả hai đã phải chịu đựng nhiều lời đe dọa khác nhau và một số cuộc tấn công trên mạng xã hội từ người chồng cũ của “siêu vòng 3” – Kanye West. Tuy nhiên, cặp đôi cũng dần có những bước tiến mới trong mối quan hệ của họ. Cách đây không lâu, Kim Kardashian được cho là đã về ra mắt người thân của Pete Davidson trong khi cô tới thăm bạn trai.

Kim Kardashian và  Pete Davidson, siêu vòng 3, sao âu mỹ

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời