Kim Kardashian tiếp tục bị đồn hẹn hò với phóng viên CNN vì có ý đồ riêng

Theo The Sun, Kim Kardashian đang có mối quan hệ bí mật với nhà bình luận chính trị Van Jones của CNN – người cố vấn về pháp luật cho cô.

Thông tin cho biết, cả Kim Kardashian và Van Jones đã từng hợp tác vài lần với nhau trong các dự án và hai người là bạn. Kim Kardashian và Van Jones cũng từng dành lời có cánh khi nói về đối phương và bày tỏ có nhiều điểm chung khi cả hai cùng hợp tác.

Kim Kardashian, Kim Kardashian ly hôn, Kim Kardashian hẹn hò tình mới

Thông tin Kim Kardashian đang có mối quan hệ bí mật với nhà bình luận chính trị Van Jones gây chú ý mạng xã hội.

Năm 2018, Van Jones giúp Kim Kardashian trong cuộc vận động Tổng thống Donald Trump ân xá cho nữ tù nhân Alice Johnson. Sau đó, Kim tham gia cùng Van Jones và Meek Mill trong chiến dịch cải cách tư pháp hình sự. Họ từng là diễn giả chính tại Hội nghị thượng đỉnh cải cách tư pháp hình sự do tờ Rolling Stone và Variety tổ chức. Sau đó, Van Jones mời Kim xuất hiện trong chương trình của anh trên CNN để trò chuyện về công việc cải cách nhà tù của cô.

Kim Kardashian, Kim Kardashian ly hôn, Kim Kardashian hẹn hò tình mới

Tuy nhiên, trước tin đồn Kim Kardashian hẹn hò bí mật với Van Jones, một số cư dân mạng nghi ngờ mối quan hệ này của ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ có ý đồ riêng. Theo đó “siêu vòng 3” muốn lợi dụng Van Jones để thăng tiến trong lĩnh vực luật.

Một số khác lại bài tỏ ủng hộ Kim Kardashian hẹn hò với Van Jones, bất chấp mục đích gì miễn là cả hai hạnh phúc. Hiện tại, cả hai phía đều im lặng trước tin đồn.

Đây không phải là lần đầu cặp đôi dính tin đồn hẹn hò. Trước đó vào gần giữa tháng 3 truyền thông Mỹ cũng đưa tin, Kim Kardashian có kế hoạch theo đuổi bình luận viên Van Jones sau khi ly hôn. Tuy nhiên đại diện của Kim Kardashian đã lên tiếng và nói rằng thông tin trên là sai sự thật. Vì Kim đang bận rộn cùng gia đình hoàn thành phần cuối của chương trình thực tế “Keeping Up with the Kardashians”.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời