Kim Kardashian ủng hộ việc chồng cũ Kanye West bị khóa Instagram

Người đẹp “siêu vòng 3” đã bày tỏ việc chồng cũ Kanye West bị khóa Instagram là điều hợp lý.

Ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ – Kim Kardashian cho rằng việc tạm ngừng Instagram gần đây của chồng cũ Kanye West là điều “công bằng”, bởi tất cả các bài đăng của chồng cũ gần đây đều khiến cô mệt mỏi và tổn thương về tinh thần.

Người thân cận của Kim Kardashian chia sẻ: “Cô ấy đã phải cố lấy lại bình tĩnh bằng việc đi chơi cùng bạn trai Pete Davidson. Kim Kardashian đang cố gắng hết sức để luôn lạc quan và tập trung vào tất cả những điều tuyệt vời trong cuộc sống của mình”.

Kim Kardashian, kim siêu vòng 3, Kanye West, Pete Davidson

Kim Kardashian và chồng cũ Kanye West.

Kardashian và chỗng cũ đã chính thức ly hôn. Cả hai có chung 4 đứa trẻ gồm North, 8 tuổi, Saint 6 tuổi, Chicago 4 tuổi và Psalm 2 tuổi. Vài ngày trước, nam rappper đã chia sẻ một đoạn video nóng, trong đó anh ta khẳng định vợ cũ Kim Kardashian đang cố tình không cho bốn đứa con của họ gặp mình.

Tuy nhiên Kim Kardashians nhanh chóng phủ nhận cáo buộc của chồng cũ và viết trong một bình luận trên Instagram: “Làm ơn dừng lại câu chuyện này, anh vừa ở đây sáng nay để đón bọn trẻ đi học”.

Kim Kardashian, kim siêu vòng 3, Kanye West, Pete Davidson

Kardashian đã lên tiếng chỉ trích chồng cũ vì đã quấy rối cô trên mạng và đăng những tin nhắn đe dọa về con gái của cô. “Việc ly hôn đã đủ khó khăn đối với con cái chúng tôi. Và nỗi ám ảnh của Kanye West về việc cố gắng kiểm soát và thao túng tình hình của chúng tôi một cách tiêu cực và công khai chỉ gây thêm nỗi đau cho tất cả mọi người”, cô nói trong một tuyên bố hồi tháng Hai.

Theo truyền thông, các bài viết gần đây của rapper đã vi phạm chính sách của Instagram, chứa lời nói kích động, bắt nạt và quấy rối Kim Kardashian, Pete Davidson và Trevor Noah. Nếu Kanye West tiếp tục vi phạm, anh sẽ bị đình chỉ hoạt động ở mức độ cao hơn.

Hoang Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời