Kim Kardashian về ra mắt gia đình tình trẻ Pete Davidson?

Truyền thông đưa tin mối quan hệ của Kim Kardashian và tình trẻ Pete Davidson đã có bước tiến mới khi “siêu vòng 3” về nhà bạn trai để gặp gỡ người thân của anh.

Cụ thể, nguồn tin cho biết Kim Kardashian đã đến thăm Pete Davidson khi anh đang quay một bộ phim ở Staten Island, New York. Đây là nơi gần nhà của ông bà Pete Davidson đang sống. Theo đó, cả hai đã cùng đến thăm ông bà của Pete Davidson khi nam diễn viên hài đã hoàn thành việc quay phim trong ngày.

Kim Kardashian và tình trẻ Pete Davidson, siêu vòng 3, Kanye West

Mối quan hệ của Kim Kardashian và tình trẻ Pete Davidson đã có bước tiến mới.

Hiện chưa rõ, ngoài ông bà thì Kim Kardashian có gặp bố mẹ của bạn trai hay bất kỳ thành viên nào khác trong gia đình của tình trẻ ở đây hay không. Hiện cả hai vẫn chưa lên tiếng về buổi gặp này.

Kim Kardashian và tình trẻ Pete Davidson, siêu vòng 3, Kanye West

Mối quan hệ của Kim Kardashian với tình trẻ Pete Davidson bắt đầu từ tháng 10/2021. Hiện mối quan hệ của họ được nhận định là ngày càng trở nên nghiêm túc hơn. Ngôi sao “Saturday Night Live” đã dành thời gian để gặp gỡ với những người thân của Kim Kardashian, bao gồm mẹ của bạn gái, Kris Jenner, Kourtney Kardashian và Scott Disick.

Kim Kardashian và tình trẻ Pete Davidson, siêu vòng 3, Kanye West

Phía mẹ của Pete Davidson đã thể hiện sự đồng tình ủng hộ mối quan hệ của con trai với Kim Kardashian. Thậm chí bà còn chia sẻ trên mạng xã hội vào tháng trước rằng muốn họ có con với nhau. Tuy nhiên, một nguồn tin tiết lộ rằng Pete Davidson vẫn chưa gặp các con của Kim Kardashian vì tôn trọng bố của chúng – ca sĩ Kanye West.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời