Kim Kardashian về ra mắt gia đình ‘tình trẻ tin đồn’ kém 13 tuổi sau khi bị bắt gặp hẹn hò?

Người đẹp tỷ phú 41 tuổi Kim Kardashian và nam danh hài 28 tuổi Pete Davidson được cho là đang hẹn hò khi bị bắt gặp nắm tay nhau ở tàu lượn siêu tốc trong công viên cách đây vài ngày.

Theo truyền thông đưa tin, Kim Kardashian mới đây đã có chuyến đi từ California để tới New York – quê hương của “tình trẻ tin đồn” Pete Davidson. Người đẹp “siêu vòng 3” sẽ xuất hiện tại một sự kiện ở New York và sau đó sẽ tham gia các hoạt động khác.

Trong khi đó, nam danh hài Pete Davidson cũng đã trở lại quê hương đúng vào dịp này để tham gia dự án mới của mình. Việc cả hai xuất hiện ở New York vào cùng thời điểm khiến nhiều người nghi ngờ rằng Kim Kardashian về quê “tình trẻ tin đồn” kém 13 tuổi để ra mắt kết hợp trong chuyến đi.

kim kardashian, kanye west, sao âu mỹ

Kim Kardashian và nam danh hài Pete Davidson được cho là đang hẹn hò.

Cách đây vài ngày, Kim Kardashian và Pete Davidson bị bắt gặp nắm tay nhau khi ngồi tàu lượn siêu tốc trong công viên Buena ở California. Trong bức ảnh có thể thấy, Kim Kardashian và Pete Davidson vừa nắm chặt tay vừa hò hét khi đang chơi trò mạo hiểm tại công viên. Sau đó, Pete dắt tay Kim bước ra khỏi tàu lượn và tiếp tục thử các trò vui khác.

kim kardashian, kanye west, sao âu mỹ

Hai ngôi sao không đi chơi riêng mà còn có chị gái Kim – ngôi sao truyền hình thực tế Kourtney Kardashian – và chồng sắp cưới của Kourtney. Một vài người bạn thân khác của họ cũng tham gia cuộc vui tại đây.

kim kardashian, kanye west, sao âu mỹ

Hình ảnh thân mật của Kim Kardashian và Pete Davidson khiến nhiều người nghi ngờ họ đang hẹn hò. Tuy nhiên một số nguồn tin tiết lộ, hai ngôi sao hiện chỉ là bạn bè thân thiết và có tham gia chung một số dự án.

kim kardashian, kanye west, sao âu mỹ

Trước đó vào đầu tháng 10, Kim Kardashian gây sốt khi tham gia chương trình hài kịch “Saturday Night Live” với Pete Davidson. Tại chương trình này, họ đóng vai Aladdin và Công chúa Jasmine. Cả hai đã có màn khóa môi tình tứ trên sân khấu.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời