Kim Lý chia sẻ dài cảm ơn 5 người phụ nữ đặc biệt nhất đời, lời nhắn tới mẹ ruột Hà Hồ gây xúc động

Nhân Ngày Của Mẹ, Kim Lý đã dành một dòng trạng thái dài để cảm ơn 4 người mẹ đặc biệt nhất của anh, và cả Hồ Ngọc Hà.

Hôm nay (9/5) là Ngày của Mẹ. Không chỉ khán giả mà rất nhiều nghệ sĩ đều chia sẻ hình ảnh bên mẹ và dành những lời cảm ơn chân thành nhất đến đấng sinh thành ngay từ sáng sớm. Trong đó, đáng chú ý nhất chính là bài đăng của Kim Lý. Thay vì đăng tải hình ảnh bên mẹ như nhiều người nổi tiếng khác, anh lại chia sẻ ảnh hai nhóc tỳ là bé Leon và Lisa, kèm bài viết dài bằng tiếng Anh để cảm ơn 4 người mẹ đặc biệt nhất cuộc đời, trong đó có cả Hồ Ngọc Hà.

hà hồ, kim lý, mẹ hà hồ, bé leon, bé lisa, sao việt

Chia sẻ dài của Kim Lý để cám ơn 5 người phụ nữ đặc biệt nhất cuộc đời anh.

Nguyên văn chia sẻ của Kim Lý được dịch qua Tiếng Việt như sau: “Chúc mừng Ngày của Mẹ đến tất cả những người mẹ tuyệt vời ngoài kia. Tôi đặc biệt muốn nói lời cảm ơn đến những người phụ nữ đáng kính đã nuôi dạy tôi. Người mẹ tuyệt vời của tôi, Eva Johansson. Con không bao giờ có thể bày tỏ rằng con yêu mẹ nhiều như thế nào. Những giá trị, đạo đức mà mẹ dạy cho con, bây giờ con đã lấy nó làm kim chỉ nam cho các con của con.

Gửi đến người mẹ người Mỹ – Joy Papulas Berner Papulas Berner đã chăm sóc con mỗi mùa hè, đã cho con thấy tình yêu thương như thể con là con ruột của mẹ. Mẹ có một trái tim vàng với tình yêu dành cho tất cả mọi người, con mãi mãi biết ơn tất cả những gì mẹ đã dành cho con và rất nhiều người khác. Luôn nở một nụ cười ấm áp và cố gắng làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Gửi mẹ vợ Ngọc Hương Vì đã chăm sóc tất cả chúng con, vì đã yêu thương Leon và Lisa bằng cả trái tim, con không thể nghĩ có một người bà nào tốt hơn mẹ.

Gửi đến “người mẹ Pháp” Yora Mai của con. Mẹ thực sự quan tâm đến con khi con gặp khó khăn, đã luôn quan tâm và ở bên con.

Và đối với vợ, cũng là bạn thân – Hồ Ngọc Hà, bạn là người phụ nữ tuyệt vời nhất trên hành tinh này. “The one and only”. Bạn luôn đặt gia đình lên hàng đầu và tôi thực sự ngưỡng mộ. Tôi rất biết ơn vì chúng ta đã gặp nhau vào năm 2017, điều đó không phải lúc nào cũng dễ dàng nhưng tình yêu của chúng ta ngày càng bền chặt hơn. Bạn tiếp tục làm việc chăm chỉ và phấn đấu hướng tới những mục tiêu mới, là tấm gương tuyệt vời cho Leon, Lisa và Henry noi theo. Tất cả chúng tôi đều yêu bạn bằng cả trái tim mình”.

hà hồ, kim lý, mẹ hà hồ, bé leon, bé lisa, sao việt

Hà Hồ cũng gửi lời yêu thương đến Kim Lý nhưng không quên troll chồng

hà hồ, kim lý, mẹ hà hồ, bé leon, bé lisa, sao việt

Bố mẹ Hà Hồ và bố mẹ Kim Lý có mối quan hệ rất tốt.

hà hồ, kim lý, mẹ hà hồ, bé leon, bé lisa, sao việt

hà hồ, kim lý, mẹ hà hồ, bé leon, bé lisa, sao việt

Kim Lý luôn giữ mối quan hệ tốt với bố mẹ Hà Hồ, kể cả bé Subeo. Những hành động nhỏ nhưng tình cảm của anh và gia đình Hà Hồ luôn nhận nhiều lời khen từ khán giả.

hà hồ, kim lý, mẹ hà hồ, bé leon, bé lisa, sao việt

Gia đình nhỏ của Hà Hồ – Kim Lý.

An An (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời