Kim Lý gây bất ngờ khi là Giám đốc sản xuất phim có mặt ‘Iron Man’ Robert Downey Jr.

Thông tin Kim Lý sẽ nắm vai trò nhà sản xuất trong một bộ phim có cả tài tử Robert Downey Jr. khiến khán giả cực kì thích thú.

Vào ngày 15/7 vừa qua, tờ Deadline đã bất ngờ đưa tin về dự án truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết The Sympathizer (Cảm tình viên) của nhà văn Nguyễn Thanh Việt. Theo đó, ‘Iron Man’ Robert Downey Jr. cũng góp mặt trong phim. Trong đó, thông tin đáng chú ý chính là việc Kim Lý hợp tác sản xuất với hãng phim A24 và kênh truyền hình HBO trong vai trò giám đốc sản xuất.

Vinh dự khi có cơ hội làm việc với ‘Iron Man’ bằng xương bằng thịt và được trở lại với điện ảnh, Kim Lý hạnh phúc chia sẻ: “Sau bảy năm sống và làm việc ở Việt Nam, tôi hiểu thêm nhiều về quê cha. Tôi mong muốn đưa màu sắc văn hóa Việt Nam đến với thế giới. Sự tham gia của tài tử Robert Downey Jr. cũng là giấc mơ trở thành hiện thực đối với ê-kip chúng tôi”.

kim lý, hà hồ, sao việt

Sau sự chờ đợi của khán giả, Kim Lý đã chính thức quay trở lại với vai trò nhà sản xuất

Hậu kết hôn với Hồ Ngọc Hà, Kim Lý được công chúng biết đến và đón nhận nhiều hơn. Ở thời điểm hiện tại, anh đang có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc bên Hà Hồ cùng 2 nhóc tỳ song sinh siêu cưng là Leon và Lisa. Sau khoảng thời gian dài vắng bóng trên phim trường, lần trở lại này của Kim Lý hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị.

kim lý, hà hồ, sao việt

Trong lần trở lại này, Kim Lý đã có cơ hội được hợp tác với tài tử Robert Downey Jr.

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời