Kim Ngân hiếm hoi xuất hiện sau thời gian dài mất tích: Ngoại hình xuống dốc trầm trọng nhưng chỉ điểm này là không thay đổi

Sau hơn 2 tháng mất tích, Kim Ngân đã xuất hiện với ngoại hình gây xót xa.

Những thông tin về ca sĩ Kim Ngân luôn thu hút sự chú ý của công chúng lẫn truyền thông. Tuy nhiên, dạo gần đây, hiếm khi thấy có tin tức hay hình ảnh mới về cô. Ai nấy cho rằng, có lẽ Kim Ngân đã dần ổn định cuộc sống hơn trước, không đi lang thang nữa nên không ai bắt gặp để quay hình lại.

Tuy nhiên, mới đây, trên mạng xã hội lại vừa lan truyền một clip về ca sĩ Kim Ngân xuất hiện trong một cửa hàng bán đồ âm thanh. So với những hình ảnh được siêu mẫu Đức Tiến quay lại vào giữa tháng 2, Kim Ngân ở thì hiện tại trông gầy và tiều tụy hơn rất nhiều. Cô không còn tô son, kẻ lông mày, đánh mắt, đầu tóc cũng không được chải chuốt nên rối nùi. Không chỉ thế, thần sắc của cô trông khá yếu khiến nhiều khán giả xem mà lo lắng.

ca sĩ Kim Ngân, sao Việt

Kim Ngân xuất hiện với dáng vẻ tiều tụy, thân hình gầy guộc

ca sĩ Kim Ngân, sao Việt

Duy chỉ có niềm đam mê ca hát là vẫn tuyệt vời

Ngay khi vừa thấy dàn loa được bày biện, Kim Ngân đã thể hiện đam mê ca hát. Nữ ca sĩ đã nhanh chóng cầm micro tới hát khi nhạc vang lên. Ca khúc mà Kim Ngân chọn để hát lần này là Mùa thu cho em. Cô vừa hát vừa nhún nhảy vui vẻ, hào hứng. Vì sức khỏe không tốt nên làn hơi của Kim Ngân yếu hẳn đi, thường bị hụt hơi, nhưng cô vẫn đúng nhịp và nhả chữ duyên dáng.

Kể từ tháng 6 năm ngoái, Kim Ngân đã tự động rời xa danh hài Thúy Nga để đi theo một người em họ tên Gia Nguyễn. Kể từ đó, các hình ảnh về nữ ca sĩ không còn được đăng tải thường xuyên và cho đến nay, không ai biết Kim Ngân đang ở đâu, làm gì.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời