Kim Tae Hee 5 lần từ chối Bi Rain, nghe thì tưởng đằng gái chảnh chọe hóa ra tất cả đều tại tiếng xấu của đằng trai

Bi Rain cho biết anh đã rất đau lòng khi bị Kim Tae Hee khước từ nhiều lần trước khi thuyết phục được cô hẹn hò với mình.

Trong show thực tế gần đây, Bi Rain thú nhận với Honey Lee rằng anh từng bị bà xã Kim Tae Hee lắc đầu từ chối chuyện hẹn hò tới 5 lần. Nói về cảm xúc của mình ở thời điểm bấy giờ, “Hoàng tử một mí” bộc bạch: “Trong suốt thời gian đó, cô ấy đã làm anh khổ tâm đến mức anh phải dính băng vào trái tim”.

Honey Lee nghe vậy liền trả lời: “À, đó là vì Kim Tae Hee nghĩ anh cũng làm điều tương tự với mọi cô gái khác”. Rain đồng tình và đưa ra bình luận: “Đúng thế đấy. Anh cho rằng cô ấy nghĩ anh làm điều đó với tất cả các cô gái vì một số lý do. Kim Tae Hee coi anh như gã chơi bời”.

kim tae hee, bi rain, sao hàn

Kim Tae Hee từng từ chối Bi Rain 5 lần vì nghĩ anh là một gã chơi bời, làm điều tương tự với các cô gái.

Sau đó, Bi Rain có chia sẻ thêm về cách anh thuyết phục Kim Tae Hee để cô có niềm tin khi hẹn hò với anh. “Tae Hee hỏi về những chuyện mà cô ấy đã nghe ngóng được về anh. Đó là về anh và một số cô gái. Anh quyết định thành thật hoàn toàn với cô ấy”, Rain bộc bạch.

Anh tiếp lời: “Vì thế mà anh đã nói hết sự thật. Anh nói với cô ấy những phần nào cô ấy biết là thật và phần nào cô ấy biết là sai sự thật. Anh nghĩ sự chân thành của anh đã khiến trái tim cô ấy đổ gục. Sau đó Kim Tae Hee cũng mở lòng với anh như vậy”.

kim tae hee, bi rain, sao hàn

Bi Rain cho biết chính sự thành thật đã giúp anh chiếm được trái tim của Kim Tae Hee sau đó.

Kim Tae Hee và Bi Rain lần đầu gặp gỡ khi quay chung một clip quảng cáo. Họ nảy sinh tình cảm và có thời gian hẹn hò tìm hiểu trước khi lên xe hoa cùng nhau vào đầu năm 2017. Đến cuối năm, hai vợ chồng Kim Tae Hee đón con gái đầu lòng chào đời. Tháng 9 năm 2019, cặp đôi này tiếp tục có thêm công chúa thứ hai.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời