Kim Thư hiếm hoi chia sẻ ảnh 2 quý tử trong đêm Giáng sinh, dung mạo hiện tại liệu có khác xưa?

Hai người con trai của Phước Sang và Kim Thư hiếm khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, mới đây, hai nhóc tì đã được mẹ cho lên sóng.

Kim Thư – Phước Sang từng được xem là một “cặp đôi vàng” của làng giải trí Việt. Sau khi kết hôn hai người nhanh chóng nhận liên tiếp các tin vui trong cả sự nghiệp và hôn nhân. Cả hai có hai cậu con trai chung là Phước Quang (Đô La) sinh năm 2007 và Phước Thịnh (Ơ Rô) sinh năm 2008. Hai nhóc tì được bố mẹ “giấu” khá kĩ để bảo đảm cuộc sống riêng tư.

diễn viên Kim Thư, sao Việt

Hình ảnh hiếm hoi của Kim Thư và Phước Sang cùng hai con

Ít giờ trước, Kim Thư đã chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu cùng hai con trai cưng đi ăn lễ Giáng sinh. Nữ diễn viên chia sẻ: “Ba mẹ con cháu kính chúc đại gia đình Facebook có một mùa Giáng sinh thật ấm áp, an lành và hạnh phúc bên người thân nhé ạ”.

Ngay lập tức, diện mạo của hai quý tử nhà Kim Thư – Phước Sang đã thu hút sự chú ý của công chúng lẫn truyền thông. Mới 14 tuổi nhưng con đầu của cặp đôi sở hữu vóc dáng cao 1m8, thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ, gương mặt hài hoà điển trai. Còn cậu con trai nhỏ cũng không thua kém nhưng lại giống mẹ nhiều hơn.

diễn viên Kim Thư, sao Việt

diễn viên Kim Thư, sao Việt

Diện mạo hiện tại của hai quý tử nhà Kim Thư – Phước Sang

diễn viên Kim Thư, sao Việt

Cả hai nay đã lớn và rất điển trai

Là mẹ đơn thân, Kim Thư đủ sức nuôi dạy hai con trai mà không cần sự hỗ trợ của chồng cũ. Tuy nhiên, cô cũng không cấm đoán chuyện các con gặp bố.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời