Kim Tử Long: ‘Nghệ sĩ hay bị mang tiếng nhiều vợ, nhiều chồng, có những mối tình ngoài lề’

Ý kiến của Kim Tử Long nhận được nhiều sự đồng tình của công chúng.

Xuất hiện trong một chương trình và lắng nghe câu chuyện của hai vị khách mời Nguyễn Đức Hà và Nguyễn Thị Tuyết Nhung. Nghệ sĩ Kim Tử Long đã có nhiều chia sẻ về những phán xét, ý nghỉ mà công chúng thường hay dành cho người nghệ sĩ.

Theo đó, khi anh Nguyễn Đức Hà cho biết, anh làm nghề lái tàu hỏa và gặp vợ mình ngay trên chuyến xe, từ đó, anh đã trúng tiếng sét ái tình. Sau đó, nhờ một người bạn, anh và vợ đã có được thông tin liên lạc và tìm hiểu nhau, yêu xa hơn 1 năm. Chị Nhung – vợ anh Hà cho hay, yêu xa đã là một trở ngại, trong khi chị lại còn yêu một người lái tàu. Chị tâm sự: “Ngày xưa nghề tài xế tiếng tăm rất dữ dội, người ta đồn rằng mỗi một ga cũng có một vài mối tình, thậm chí còn có con rơi. Gia đình tôi cũng phân vân chuyện hai đứa quen nhau”.

Kim Tử Long, Nghệ sĩ Kim Tử Long, Đình Toàn, Sao Việt

Kim Tử Long sẽ đồng hành cùng MC Đình Toàn trong tập này

Trước những chia sẻ của chị Nhung, nghệ sĩ Kim Tử Long liền giãi bày rằng: “Tôi nói thật, trong các nghề, tài xế, nghệ sĩ hay bị mang tiếng nhiều vợ, nhiều chồng, rồi có những mối tình ngoài lề”. Với ý kiến này của Kim Tử Long, nhiều người đã bày tỏ sự ủng hộ.

Kim Tử Long, Nghệ sĩ Kim Tử Long, Đình Toàn, Sao Việt

Kim Tử Long nói về việc nghệ sĩ bị mang tiếng

Tiếp đó, tại chương trình, Kim Tử Long cũng đặt câu hỏi thêm cho anh Hà: “Không biết anh Hà sau khi sống lâu năm rồi, có bao giờ kể với vợ về những mối tình ngoài lề của mình không”. Với câu hỏi này, anh Hà cho hay, anh “không dại gì mà kể”. Sau đó, nghệ sĩ Kim Tử Long nhanh chóng nói thêm: “Vậy thôi giấu đi ha. Có những cái giấu kín xuống đáy mồ luôn, không bao giờ kể”.

Kim Tử Long, Nghệ sĩ Kim Tử Long, Đình Toàn, Sao Việt

Hai vị khách mời trò chuyện cùng Kim Tử Long

Huỳnh Như (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời