Kim Tuyến thông báo dương tính với Covid-19, áy náy gửi lời xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến mọi người

Thông báo mới nhất của Kim Tuyến đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Cách đây ít phút, trên trang Facebook cá nhân, diễn viên Kim Tuyến đã thông báo với khán giả về việc dương tính với Covid-19. Cụ thể, cô nàng đã đăng tải hình ảnh que test nhanh 2 vạch trên trang cá nhân kèm theo dòng chia sẻ: “Thật sự xin lỗi nếu Mèo Nâu có làm ảnh hưởng đến những người Mèo Nâu gặp gỡ trong vài ngày gần đây, nhất là ê-kip chụp hình hôm qua. Chuyện sớm muộn và không biết thời điểm này là sớm hay muộn. Thôi thì tập trung lo ăn uống, ngủ nghỉ theo chế độ VIP để sớm quay về, thương cả đoàn, chắc mọi người cũng đang hoang mang”.

diễn viên kim tuyến, sao việt

Kim Tuyến thông báo mình đã dương tính với Covid-19 sau khi test nhanh

Ngay lập tức, chia sẻ của Kim Tuyến đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ bạn bè, đồng nghiệp và khán giả yêu mến. Dưới phần bình luận, nhiều người cũng động viên cô nàng hãy cố gắng vượt qua bệnh tật, đồng thời cũng nhắc nhở nữ diễn viên ăn uống đầy đủ và giữ sức khỏe để có thể hồi phục một cách sớm nhất.

diễn viên kim tuyến, sao việt

Nhiều sao Việt cũng liên tục động viên Kim Tuyến

Kim Tuyến sinh ngày 21/3/1987 tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô được khán giả biết đến vào năm 2006 khi đoạt giải Nhì cuộc thi Phụ nữ thế kỷ XXI. Vì là một người xinh đẹp và tài năng nên khi xem phim có cô góp mặt, Kim Tuyến luôn tạo cho khán giả cảm giác thoải mái, tự nhiên và thu hút trong mỗi vai diễn. Cũng vì lẽ đó nên Kim Tuyến luôn là cái tên được các đạo diễn đón đầu trong mỗi bộ phim.

diễn viên kim tuyến, sao việt

diễn viên kim tuyến, sao việt

Kim Tuyến là nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng của Vbiz

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời