Kim Woo Bin và Shin Min Ah đóng chung phim biên kịch nổi tiếng nhưng cả hai đều đi yêu người khác?

Tưởng chừng sẽ là trường hợp hiếm từ cặp đôi đời thực trở thành cặp đôi phim ảnh, nhưng Kim Woo Bin và Shin Min Ah có thể rơi vào trường hợp ‘éo le’ khi được thấy nửa kia của mình tình tứ với một người khác trên phim trường.

Ngày 20/4, AM Entertainment – công ty chủ quản của cặp đôi đình đám xứ Hàn Kim Woo Bin và Shin Min Ah – đã chia sẻ với iMBC về dự án mới của cả hai: “Đúng là Kim Woo Bin và Shin Min Ah đã nhận được lời mời tham gia tác phẩm ‘Our Blues’ từ biên kịch Noh Hee Kyung và đang cân nhắc việc này”.

kim woo bin, shin min ah, song hye kyo

Thông tin Kim Woo Bin và Shin Min Ah có thể tham gia chung một phim mới khiến dân tình xôn xao

“Our Blues” là một bộ phim truyền hình 20 tập được bởi biên kịch Noh Hee Kyung và PD Kim Gyu Tae, những có nhiều phim quy tụ dàn sao đình đám như “Gió mùa đông năm ấy”, “Padam Padam” hay “Thế giới họ đang sống” – bộ phim “se duyên” Song Hye Kyo – Hyun Bin…

kim woo bin, shin min ah, song hye kyo

“Thế giới họ đang sống” của biên kịch Noh Hee Kyung từng là phim “se duyên” cho Hyun Bin và Song Hye Kyo

Thông tin này khiến người hâm mộ và khán giả đều háo hức, bởi tất cả đều cho rằng Kim Woo Bin và Shin Min Ah sẽ vào vai cặp đôi chính và cho thấy tương tác ngọt ngào bùng nổ trên màn ảnh. Tuy nhiên, ngay sau đó nhiều người không khỏi bất ngờ khi biết rất có thể Shin Min Ah và Kim Woo Bin sẽ đóng cặp với diễn viên khác.

Trước đó, biên kịch Noh Hee Kyung dự định hợp tác với Lee Byung-hun, Han Ji-min, Shin Min Ah, Bae Sung Woo và Nam Joo Hyuk, trong bộ phim “Here”. Tuy nhiên, việc quay phim ở nước ngoài là rất cần thiết vì “Here” đề cập đến câu chuyện của một tổ chức phi chính phủ phi lợi nhuận quốc tế. Trong diễn biến của dịch Covid-19, việc quay phim đã tạm thời bị hoãn.

kim woo bin, shin min ah, song hye kyo

“Here” được xem là dự án “hàng khủng” quy tụ dàn sao nổi tiếng từ Lee Byung Hyun, Han Ji Min đến Shin Min Ah…

Sau khi “Here” bị tạm hoãn, Noh Hee-kyung đã chuẩn bị một bộ phim mới có tên “Our Blues” và sau đó hỏi ý kiến từng diễn viên. “Our Blues” đặt mục tiêu quay vào nửa cuối năm nay.

Minh Tâm (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời