Kim Woo Bin và Shin Min Ah lại hẹn hò bí mật, chuyện hôn sự đã đến rất gần?

Mặc dù chưa bao giờ công khai ảnh đi chơi ở trên mạng nhưng cặp đôi này liên tục bị soi ra việc tranh thủ hẹn hò hâm nóng tình cảm.

Vào ngày 5/6 vừa qua, Shin Min Ah và Kim Woo Bin có cập nhật trang cá nhân bằng hình ảnh mới. Điều đáng nói là cả hai người đêu chia sẻ ảnh cho thấy họ ở một địa điểm đẹp với khung cảnh nên thơ. Trong khi Shin Min Ah mặc đồ khá ấm áp thì Kim Woo Bin lại sử dụng trang phục mát mẻ hơn.

shin min ah, kim woo bin, hẹn hò, sao hàn

shin min ah, kim woo bin, hẹn hò, sao hàn

Shin Min Ah và Kim Woo Bin đăng ảnh mới trên trang cá nhân.

Không ít dân mạng phát hiện ra trong ảnh mà Kim Woo Bin đăng tải có xuất hiện cánh tay của một người mặc áo đen. Họ cho rằng đây chính là cánh tay của Shin Min Ah. Thực chất hai người đã cùng nhau đi hẹn hò. Thế nhưng cặp đôi này vốn kín tiếng về chuyện tình cảm nên không bao giờ đăng ảnh chụp chung.

shin min ah, kim woo bin, hẹn hò, sao hàn

Dân mạng phát hiện ra chi tiết cho thấy cặp đôi này hẹn hò lãng mạn bên nhau.

Thời gian này Kim Woo Bin chăm chỉ làm việc sau khi phục hồi hoàn toàn hậu điều trị ung thư vòm họng. Shin Min Ah cũng bận rộn không kém. Tuy nhiên hai ngôi sao trên được cho là vẫn tranh thủ thời gian để ở bên nhau mỗi lúc rảnh rỗi.

Cách đây không lâu trên mạng rộ lên thông tin Kim Woo Bin và Shin Min Ah sắp kết hôn. Tính đến nay họ đã hẹn hò được 6 năm trời. Trải qua nhiều khó khăn và thử thách, tình cảm của Woo Bin dành cho Min Ah ngày càng sâu sắc. Người hâm mộ hy vọng sẽ sớm được đón tin hỷ từ hai người.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời