Kinh tế không khá giả nhưng vợ vẫn bỏ 20 triệu tiền thuê thám tử theo dõi chồng vì nghi ngoại tình và cái kết

Không tin tưởng chồng nên cô vợ đã bỏ ra số tiền lớn, hơn thu nhập cả tháng của cả hai để thuê thám tử theo dõi chồng.

Ngày nay, khi lên mạng không khó bắt gặp những cảnh chồng ngoại tình, vợ đi đánh ghen… Bởi vậy, việc một số chị em sụt giảm niềm tin vào người yêu/chồng cũng là điều dễ hiểu.

Ngay cả với những người có số hưởng khi chồng ngoan hiền, không hề có dấu hiệu “ăn chả” bên ngoài vẫn lo lắng. Một cô vợ trong trường hợp như vậy vì quá cẩn thận nên đã thuê thám tử theo dõi chồng trong 20 ngày. Kết quả mất 20 triệu đồng cho thám tử (vượt qua số tiền hàng tháng hai vợ chồng kiếm được) nhưng không phát hiện được chồng ngoại tình. Trong khi đó, cả hai vẫn đang phải trả lãi tiền nhà hàng tháng. Biết được này, người chồng xót tiền, đành lên mạng trút giận.

Người chồng kể: “Nhà thì chẳng có tiền còn thuê thám tử theo dõi chồng…

Mình và vợ lấy nhau được 1 năm rưỡi, nhà cửa thì cũng có, 1 phần bố mẹ lo cho, 1 phần là 2 vợ chồng vay ngân hàng 1 ít, mỗi tháng trả khoảng 6 triệu cả gốc lẫn lãi mà 2 vợ chồng đi làm thì lương cả 2 cộng vào cũng được khoảng 15 triệu, trừ tiền trả gốc lãi hàng tháng thì chỉ đủ để ăn để tiêu, vẫn đang tiết kiệm để vừa trả nợ, vừa lo cho sau này.

Nói thật là mình cũng chẳng có chuyện cặp bồ, ngoại tình hay tòm tem gì ở ngoài, trước khi lấy vợ yêu 6 năm rồi lấy vợ vào 1 năm rưỡi, chưa hề làm việc gì sai trái. Từ lúc mình ra trường đi làm đến giờ, sáng đến chiều đi làm, làm xong đc 5 giờ, 5 rưỡi về đến nhà là tầm 6 giờ hơn, về nhà tắm rửa, ăn cơm, rồi giúp vợ dọn dẹp như giặt quần áo, phơi quần áo rút quần áo xong lại làm việc tiếp, 1 ngày cứ trôi qua như vậy, tiền làm bao nhiêu thì đưa vợ hết để mà lo trả nợ rồi cơm nước mua sắm thì làm gì có thời gian mà cặp bồ hay lăng nhăng.

chồng ngoại tình, theo dõi chồng, giới trẻ

chồng ngoại tình, theo dõi chồng, giới trẻ

Vợ nghi chồng cặp bồ nên đã thuê hẳn thám tử theo dõi (Ảnh minh họa).

Vậy mà vợ suốt ngày nghi ngờ kiểu “Làm gì có người đàn ông nào không cặp bồ, chỉ có cặp bồ mà không phát hiện ra thôi”, “Em không tin anh không có bồ, không có người bên ngoài”, “người càng lành như anh càng nguy hiểm”… Mà mình cũng cho kiểm tra điện thoại, bật định vị, đi đâu về đâu, mấy giờ với ai đều chủ động thông báo, vợ vẫn không tin.

Đến hôm nay, mình xem qua điện thoại thì thấy cách đây 4 ngày vợ chuyển 1 khoản đi 20 triệu với nội dung “Tien tham tu” (Tiền thám tử – pv). Mình mới tra hỏi vợ xem sao lại mất khoản 20 triệu này thì cười trừ rồi:

– Em thuê thám tử theo dõi anh nhưng không thấy anh cặp bồ.

– Em thuê cả thám tử, ôi trời ơi, em không tin tưởng anh đến thế à, em thuê thế mất 20 triệu mà nhà mình đã không có tiền.

– Để cho chắc thôi…

– Em thuê trong bao lâu.

– Trong 20 ngày, anh đi đâu người ta đi đó, còn gửi ảnh về cho em này.

Lại còn khoe ảnh, xong khoe tin nhắn thông báo… nghĩ cũng buồn. Cưới nhau về mà đến niềm tin cũng chẳng có, tháng nào là đủ thứ tiền rồi giờ lại còn thuê thám tử theo dõi… 20 triệu chứ có ít gì đâu… chẳng biết nói thế nào, kiểu vợ mình bị bệnh ám ảnh mình cặp bồ hay sao ấy?”.

Bên dưới, một số ít dân mạng đồng cảm vì: “Các chị mất niềm tin vào đàn ông cũng đúng. Lần trước có đọc 1 bài yêu nhau 6 năm, cưới 5 năm tiền lương đều đưa cho vợ hết, đi làm về đúng giờ lại chăm con, quan tâm vợ. Thế mà vẫn cặp bồ lại còn tình yêu không cần vật chất đấy thôi”.

Đa phần trách cô vợ vì tiêu tốn một khoản tiền lớn chỉ vì nghi ngờ không có căn cứ:

– Nghe mà xót, khi không vừa mất tiền lại dính các mác vô thực… Thôi thì chúc anh sau này đừng vì buồn phiền vợ mà đâm ra nghĩ quẩn đi ngoại tình thiệt, đau khổ lắm đó.

– Mùa covid các anh thám tử cũng khó khăn nên vợ anh cứu trợ thôi…

– Anh nên đưa chị đến bệnh viện xem thử, khoa tâm thần ý…

chồng ngoại tình, theo dõi chồng, giới trẻ

chồng ngoại tình, theo dõi chồng, giới trẻ

Dân mạng trách cô vợ vì tiêu tiền vào việc “không đâu”.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời