Kỳ Hân muốn tậu thêm xe, Mạc Hồng Quân liền gạt đi và tiết lộ tình hình kinh tế hiện tại

Trên trang cá nhân, Kỳ Hân nhắn nhủ đến ông xã mong ước được sở hữu chiếc xe máy đang hot nhưng nhận về câu trả lời từ Mạc Hồng Quân: ‘Không có tiền’.

Sau quãng thời gian sang Cộng hòa Czech sinh con, hiện Kỳ Hân đã về Việt Nam. Cô và chồng cầu thủ Mạc Hồng Quân sống trong một căn biệt thự cao cấp. Cách đây không lâu, vợ chồng Mạc Hồng Quân còn mạnh tay chi tiền tậu xế cưng thuộc dòng 7 chỗ của thương hiệu xe lớn.

Cuộc sống sung túc của vợ chồng Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân khiến nhiều người ngưỡng mộ. Thế nhưng khi thấy dân tình rần rần mong được sở hữu chiếc Vespa 946 Christian Dior đắt giá, Kỳ Hân cũng nhắn nhủ đến ông xã: “Bố ơi hốt bé này về cho mẹ đưa con đi học đi. Câu này là các mẹ khác nói, không phải em đâu. Em mà nói ra là vỡ mồm ngay”.

Bên dưới, Mạc Hồng Quân đáp lại: “Không có tiền, mà có cũng chẳng mua được kìa”. Khi trò chuyện với bạn bè, Kỳ Hân cũng tiết lộ: “Nhà em làm gì còn tiền đâu mà hốt”.

Kỳ Hân, Mạc Hồng Quân, sao việt

Kỳ Hân ao ước sở hữu chiếc xe máy hạng sang đang hot.

Kỳ Hân, Mạc Hồng Quân, sao việt

Kỳ Hân, Mạc Hồng Quân, sao việt

Thế nhưng, Mạc Hồng Quân lại nhanh chóng gạt đi và cho biết: “Không có tiền”.

Được biết, sau khi về nước mẫu xe tay ga Ý có giá gần 700 triệu đồng, trở thành mẫu xe máy dưới 175cc đắt nhất Việt Nam. Trước đó, Đoàn Di Băng, cựu hot girl Trang Nemo cũng khoe được sở hữu mẫu xe máy đắt đỏ này.

Kỳ Hân, Mạc Hồng Quân, sao việt

Vợ chồng Mạc Hồng Quân có cuộc sống đầy đủ sau khi kết hôn.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời