Kỷ niệm 2 năm ngày cưới, vợ chồng Thu Thủy và Kin Nguyễn không quên cùng nhau làm điều ngọt ngào này

Ca sĩ Thu Thủy và ông xã Kin Nguyễn hạnh phúc bên nhau sau hai năm “về chung một nhà” và nhắn nhủ mãi yêu thương.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thu Thủy đăng tải hình ảnh ngọt ngào bên chồng kém tuổi kèm lời chia sẻ ngọt ngào. Sau 2 năm “về chung một nhà” cặp đôi đã có tổ ấm hạnh phúc bên hai nhóc tỳ. “Chúc mừng kỷ niệm 2 năm ngày cưới của chúng ta”, nữ ca sĩ đã viết. Vì đang tình hình dịch Covid-19 diễn ra khá căng, nên cả hai không tổ chức tiệc như những dự định trước đó.

Thu Thủy, Kin Nguyễn, Sao Việt

Tình hình dịch nên Thu Thủy cùng chồng kém tuổi diện đồ tông xuyệt tông chụp bộ ảnh tại nhà.

Trước đó, Kin Nguyễn từng xúc động khi nhớ lại ngày này một năm trước. Anh cho biết vẫn nhớ rõ như in cảm xúc ngày đó và mừng vì cả gia đình đã cùng nhau vượt qua một năm đầy thử thách. “Bà xã nhớ không, một năm trước cũng ngày này mình đã chính thức cùng nắm tay nhau về một nhà trước sự chứng kiến của tất cả gia đình và bạn bè hai bên. Cảm xúc bây giờ khi nhớ lại vui như thế nào, hạnh phúc hồi hộp ra sao ông xã vẫn còn nhớ rõ, cứ như mới đây thôi. Qua một năm vui buồn thử thách có đủ, cả nhà mình vẫn luôn bao dung, yêu thương và nắm tay nhau bước tiếp. Cho tới sau này vẫn vậy nhé bà xã”, Kin Nguyễn nhắn nhủ vợ.

Thu Thủy, Kin Nguyễn, Sao Việt

Sau đổ vỡ hôn nhân lần đầu, nữ ca sĩ Thu Thủy hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng Kin Nguyễn, con riêng của cô và con chung của hai người.

Thu Thủy, Kin Nguyễn, Sao Việt

Kin Nguyễn cũng yêu thương và dành tình cảm đặc biệt đến cậu con trai riêng của vợ.

Thu Thủy, Kin Nguyễn, Sao Việt

Nhóc tỳ – con chung của Thu Thủy và chồng kém tuổi đến nay đã rất đáng yêu và xinh xắn.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời