Là chị đại ‘thét ra lửa’, Võ Hoàng Yến lại bị bạn trai mắng khi đi tiêm vaccine quên hộ chiếu

Võ Hoàng Yến phải làm nũng để đỡ bị mắng bởi tật hậu đậu quên trước quên sau của mình.

Ngay khi đường bay quốc tế mở lại vào tháng 6, Võ Hoàng Yến đã bay sang Mỹ để thăm người yêu sau thời gian dài xã cách vì dịch Covid-19. Trong những ngày ở xứ cờ hoa, siêu mẫu liên tục khoe cuộc sống hạnh phúc cùng những khoảnh khắc ngọt ngào nhất lên mạng xã hội.

Mới đây, Võ Hoàng Yến đã đăng tải đoạn clip kể lại chuyện đi tiêm vaccine ngừa Covid-19 tại Mỹ. Người đẹp cho biết: “Hiện tại, tôi đang chuẩn bị đi chích vaccine. Ở Mỹ có một cái hay là tất cả khách du lịch hay công dân Mỹ đều được chích vaccine hết. Công dân Mỹ đương nhiên sẽ được chích vaccine. Tất cả mọi người đều được quyền chọn loại vaccine mình muốn. Tôi là khách du lịch nhưng vẫn được chích vaccine theo yêu cầu”.

siêu mẫu võ hoàng yến, Võ Hoàng Yến, sao Việt

Võ Hoàng Yến đang ở Mỹ cùng người yêu. Cô khoe mình đã được tiêm vaccine.

Bất cẩn nhất là khi đến địa điểm tiêm vaccine, Võ Hoàng Yến mới phát hiện ra mình để quên hộ chiếu ở nhà. Cô và bạn trai phải quay về nhà lấy hộ chiếu. Điều này khiến siêu mẫu bị bạn trai mắng: “Đi tiêm vaccine thì phải có hộ chiếu để người ta lấy thông tin của mình chứ. Không có vaccine gì nữa hết!”. Dù là lỗi mình nhưng cô nàng vẫn đáp trả rằng: “Tại hồi sáng anh hối em”. Tuy nhiên, khi bạn trai phát cáu, người đẹp đành dịu giọng nũng nịu: “Em quên hộ chiếu thì anh chở em về lấy đi. Hết xăng thì em đổ. Anh đang lên Vlog của em đấy, anh mà mắng em nhiều quá là người ta la anh đấy. Mọi người ơi, câu chuyện là mình bị ‘chửi’ rồi…”

siêu mẫu võ hoàng yến, Võ Hoàng Yến, sao Việt

siêu mẫu võ hoàng yến, Võ Hoàng Yến, sao Việt

Võ Hoàng Yến bị bạn trai mắng vì đi tiêm vaccine nhưng lại quên hộ chiếu ở nhà.

Sau khi lấy được hộ chiếu cả Võ Hoàng Yến và bạn trai đã trở lại địa điểm tiêm vaccine. Trong quá trình cô nàng tiêm, bạn trai liên tục đứng cạnh trêu đùa: “Anh nghĩ là chích cho em 10 mũi mới đủ”. Người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng vì khi ở cạnh người yêu, “chị đại” thét ra lửa bỗng dưng trở thành cô gái bánh bèo, yếu đuối đến lạ.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời