Là chị em thân thiết, Diệu Nhi nói gì khi bị nghi nghỉ chơi Ngọc Trinh và bị mang so sánh nhan sắc với đàn chị?

Diệu Nhi đã có câu trả lời thẳng thắn chuyện nghỉ chơi và bị mang lên bàn cân với Ngọc Trinh.

Trong làng giải trí Việt, Ngọc Trinh và Diệu Nhi có mối quan hệ bạn bè khá tốt đẹp. Ít ngày trước, khi phim điện ảnh của Diệu Nhi ra mắt lại vắng bóng “Nữ hoàng nội y” đến chúc mừng, nhiều phóng viên đã đặt câu hỏi liệu có phải 2 người đẹp đã “nghỉ chơi”?

Đối mặt với câu hỏi này, Diệu Nhi liền khẳng định mối quan hệ của 2 chị em vẫn rất tốt đẹp, không như mọi người nghĩ. Thậm chí, đàn chị còn góp ý chân thành sau khi xem phim cô đóng: “Có những bộ phim chị Trinh đi coi mà đóng dở là chị Trinh về vẫn nói là dở nha. Chị ấy nói: “Em ơi, sao em đóng gì kỳ vậy? Đóng dở quá! Đừng có đóng cái vai như vậy nữa nha”. Chị Trinh là một người rất thẳng thắn. Khi phim tổ chức ra mắt, chị Trinh nói là chị đi quay rồi, không sắp xếp được. Nhưng đến ngày 22 – 23 này, khi đi quay về, chị ấy sắp xếp được là sẽ đi xem, xong rồi về sẽ nhắn tin nói chuyện tiếp”.

,Nữ hoàng nội y ngọc trinh,nữ hoàng nội y Ngọc Trinh gợi cảm, diễn viên Diệu Nhi, sao Việt

Diệu Nhi thẳng thắn nói về tin đồn nghỉ chơi Ngọc Trinh

Tiếp đó, khi được đặt câu hỏi về việc bị mang lên bàn cân so sánh với Ngọc Trinh về cả nhan sắc lẫn diễn xuất, Diệu Nhi cho biết cô không quan tâm. Bởi cô và Ngọc Trinh có xuất phát điểm từ 2 lĩnh vực khác nhau và mỗi người cũng mang một màu sắc riêng biệt: “Xuất phát điểm của chị Trinh là người mẫu, xuất phát thân Nhi là một diễn viên thì không thể nào so sánh nhan sắc chị Trinh với Nhi được. Còn nói về diễn xuất thì mỗi người diễn viên sẽ có một nét diễn đặc trưng riêng. Có thể chị Trinh sẽ diễn được những nét vui vẻ, ngây thơ, đào đẹp, còn tôi sẽ có nét trẻ trung, nhí nhố.

Mỗi diễn viên sẽ có một màu sắc, định hình trong mắt khán giả cũng như sở trường riêng của mình trong diễn xuất. Cho nên nếu so sánh thì rất khó mà so sánh, và nếu so sánh thì tôi không có gì phải buồn hết. Bởi vì đó là người bạn thân của mình. Hai chị em quyết định là có gì sẽ nói chuyện cùng nhau và cùng tiến lên phía trước, chứ không phải ganh ghét gì hết”.

,Nữ hoàng nội y ngọc trinh,nữ hoàng nội y Ngọc Trinh gợi cảm, diễn viên Diệu Nhi, sao Việt

,Nữ hoàng nội y ngọc trinh,nữ hoàng nội y Ngọc Trinh gợi cảm, diễn viên Diệu Nhi, sao Việt

Diệu Nhi cho biết không nên so sánh nhan sắc và diễn xuất của mình với Ngọc Trinh vì xuất phát điểm của cả hai khác nhau

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời