Là danh hài nổi tiếng nhưng Thu Trang cũng từng bị quê xệ khi đang diễn lại bị khán giả đuổi vào vì ‘vô duyên’

Thu Trang thú nhận bản thân từng bị khán giả chê và đuổi xuống sân khấu nên cô cố tâm học hành để trau dồi nghề nghiệp bản lĩnh hơn.

Thu Trang là tên tuổi nghệ sĩ hài có tiếng của showbiz Việt. Cô có tổ ấm viên mãn bên ông xã Tiến Luật và con trai. Trên trang cá nhân, cặp đôi thường xuyên cập nhật khoảnh khắc gia đình hạnh phúc làm bao người ngưỡng mộ.

Diễn viên hài Thu Trang, diễn viên hài Tiến Luật, sao việt

Diễn viên hài Thu Trang, diễn viên hài Tiến Luật, sao việt

Thu Trang và Tiến Luật là đôi vợ chồng nghệ sĩ hài khá thành công của showbiz Việt

Cách đây ít giờ, Thu Trang đã gây bất ngờ khi kể về nghiệp diễn và kỉ niệm nhớ đời trong những ngày chập chững vào nghề. Nữ diễn viên hài từng bị khán giả mắng vô duyên, đuổi khỏi sân khấu khi vừa lên diễn một đoạn ngắn. Cô kể: “Hồi học năm 2, mình đã mạnh dạn xin đi diễn cùng các đàn anh, đàn chị, tuổi trẻ mà, tự tin và “sung” lắm. Nhưng có một hôm mới diễn được đoạn ngắn thì nghe khán giả la lên: “Vô đi má ơi! Vô duyên quá à!”. Mình toát mồ hôi hột, ráng bình tĩnh diễn cho xong vở rồi lặng lẽ vô cánh gà. Mọi người tin không, từ hôm đó, mình bỏ sân khấu suốt 2 năm, chuyên tâm ngồi học và chỉ học thôi cho tới ra trường”.

Sau lần đó, Thu Trang quyết định nghỉ diễn 2 năm để chuyên tâm học hành đến nơi đến chốn: “Sau này diễn điềm đạm hơn, còn thử sức với những vai bi, nhớ mãi vở “Mẹ 15”, mình đóng vai bà mẹ có đứa con hư, làm khán giả khóc lên khóc xuống. Có khán giả khi ra về còn nói: “Đừng cho Thu Trang diễn bi nữa nghen, buồn quá, không thích”.

Diễn viên hài Thu Trang, diễn viên hài Tiến Luật, sao việt

Diễn viên hài Thu Trang, diễn viên hài Tiến Luật, sao việt

Thu Trang kể về quá khứ lên sân khấu diễn bị khán giả đuổi xuống vì quá vô duyên

Có được một Thu Trang như hiện tại, không ít lần mình khóc lặng lẽ sau cánh gà. Nhưng nhìn lại những gì đã nỗ lực, luôn thấy hành trình được phục vụ cho khán giả thật tuyệt vời và hạnh phúc. Hồi xưa có làm “sai”, ngày hôm nay mới biết càng phải làm “đúng” là thế nào”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời