Lại có tin Trấn Thành đích thân xác nhận Hari Won đang mang thai, cuối cùng là sao đây?

Chắc có lẽ mọi người quá nôn nóng cho cặp đôi Trấn Thành và Hari Won trong chuyện sinh em bé nên có khá nhiều tin đồn về vấn đề này.

Trấn Thành và Hari Won đã nên duyên vợ chồng được 5 năm. Vì là cặp đôi được yêu mến nhất nhì showbiz Việt nên trên mạng xã hội luôn xuất hiện khá nhiều thông tin về cuộc sống của cả hai, đặc biệt là tin đồn về chuyện bầu bí. Đã trên dưới 20 lần bà xã của Trấn Thành bị nghi mang thai vì cô liên tục mặc đồ rộng, vòng 2 lớn bất thường. Khi xuất hiện trong sự kiện vào ngày 21/12, nữ ca sĩ lại cho biết, đó là bé mỡ chứ không phải bụng bầu khiến dân tình cười xỉu.

Lời xác định của Hari Won chưa bao lâu thì sáng nay (23/12), trên một diễn đàn mạng xã hội bỗng lan truyền tin Trấn Thành xác nhận Hari Won đã mang thai với giọng điệu chắc như đinh đóng cột: “Trấn Thành thông báo Hari Won đã mang thai rồi mọi người nhé. Mọi người lướt hãy cùng chúc mừng gia đình anh chị ấy nhé. Mọi người yêu quý vợ chồng Trấn Thành – Hari Won bấm ok nhé”.

danh hài Trấn Thành,ca si hari won,nữ ca sĩ hari won,dien vien hari won, sao Việt

danh hài Trấn Thành,ca si hari won,nữ ca sĩ hari won,dien vien hari won, sao Việt

Mang xã hội lại xuất hiện thông tin Trấn Thành xác nhận Hari Won mang thai

Tất nhiên, với tin tức hot như thế này, bài viết đã nhận hàng ngàn lượt tương tác và bình luận. Trên thực tế, đây hoàn toàn là tin vịt. Trấn Thành chưa từng lên tiếng xác nhận chuyện vợ bầu bí. Nam MC từng hứa nếu vợ có tin vui sẽ chia sẻ ngay với người hâm mộ. Còn hiện tại, anh và vợ chưa có kế hoạch sinh con và phải thuận theo tự nhiên. Trên fanpage chính thức của Trấn Thành và trang cá nhân của Hari Won cũng chưa từng xuất hiện lời xác nhận nào cho vấn đề này.

danh hài Trấn Thành,ca si hari won,nữ ca sĩ hari won,dien vien hari won, sao Việt

Tuy nhiên, đây chỉ là tin vịt mà thôi

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời