Lâm Bảo Châu công khai ảnh đi du lịch chung cùng Lệ Quyên, cách xưng hô gây chú ý

Lệ Quyên vừa có chia sẻ về ‘người đàn ông của hiện tại’, Lâm Bảo Châu cũng liền có động thái đầy tình ý để đáp lại.

Ngay sau khi bước vào thế giới độc thân, “Nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên đã vướng nghi vấn có tình cảm với trai trẻ kém 11 tuổi Lâm Bảo Châu. Không chính thức lên tiếng xác nhận nhưng cả hai thường xuyên dính như sam ở sự kiện, những buổi gặp gỡ bạn bè, hay đời thường cũng như trên mạng xã hội. Không những vậy, vào những dịp đặc biệt Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu thường dành những hành động ngọt ngào cho đối phương. Thậm chí, theo tiết lộ của đồng nghiệp thân thiết thì Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu còn bị nghi “ngủ chung”.

Mới đây, trên Instagram cá nhân Lâm Bảo Châu đăng ảnh ngồi cáp treo bên cạnh nhân vật nữ mà ai cũng có thể dễ dàng nhận ra là Lệ Quyên. Tuy nhiên, kèm theo loạt ảnh này, cách xưng hô của Lâm Bảo Châu lại gây chú ý: “Đang đi đâu bạn ơi?”. Qua động thái mới nhất, nhiều người càng mong ngóng ngày cả hai chính thức về chung nhà.

Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên, sao Việt

Lâm Bảo Châu đăng ảnh đi du lịch chung cùng Lệ Quyên.

Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên, sao Việt

Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên, sao Việt

Cả hai diện đồ cá tính, kề vai nhau khi đi chung.

Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên, sao Việt

Hình ảnh cực ngầu của Lâm Bảo Châu.

Trước đó, clip Lệ Quyên nói về Lâm Bảo Châu cũng được dân mạng truyền tay nhau. Trong đó, nữ ca sĩ cũng rất cẩn trọng khi dùng từ như “người bên cạnh”, “người đàn ông của hiện tại”…

Lệ Quyên chia sẻ: “Người đàn ông của hiện tại, hay ít nhất mình có thể nói rằng từ giờ trở đi sẽ là người mang nhiều áp lực hơn rất nhiều. Bởi vì họ xui, họ gặp Quyên lúc Quyên quá rực rỡ, có quá nhiều thứ.

Nên tất cả mọi người đều hoài nghi tình cảm của người đó đối với Quyên là ‘Có thật hay không?’ và nói những lời rất cay đắng, không thể nào tránh được. Đấy là sự hoài nghi. Đôi khi chính khán giả yêu Quyên quá cũng cay đắng bởi vì lo cho Quyên, chẳng hạn vậy.

Nhưng mà mọi người yên tâm. Quyên có trực giác, Quyên có cảm nhận, Quyên có đủ kinh nghiệm để biết người bên cạnh mình là người như thế nào.

Và điều quan trọng nhất, Quyên luôn luôn là một người đàn bà yêu hết 200% những gì nồng nàn nhất trong trái tim mình. Có lẽ không lý do nào mà người bên cạnh không cảm nhận được là Quyên đau khổ. Mọi người cứ yên tâm”.

Thủy Chi (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời