Lâm Chí Linh lại bị bạo hành gia đình do không thể có con và đã chia tay chồng?

Mới đây, trên mạng lan truyền tin đồn Lâm Chí Linh bị ông xã người Nhật là Akira bạo hành vì không có con khiến nhiều dân mạng vô cùng hoang mang.

Theo Sohu, mới đây có thông tin cho rằng Lâm Chí Linh lại bị bạo hành gia đình, nghi ngờ bị chồng đánh phải nhập viện vì chưa mang thai và sinh con. Kèm theo đó là hình ảnh Lâm Chí Linh bị thương và phải nhập viện.

Lâm Chí Linh, Lâm Chí Linh bị bạo hành, sao hoa ngữ

Hình ảnh được chia sẻ trên mạng cho là Lâm Chí Linh bị bạo hành gia đình.

Ngay sau đó Lâm Chí Linh đã lên tiếng trên trang cá nhân để làm rõ thông tin. Cô nói rằng mình vẫn rất hạnh phúc và sống vui vẻ bên chồng. Những người hâm mộ và yên mến cô hãy yên tâm. Sau đó, cư dân mạng mới biết rằng bức ảnh Lâm Chí Linh bị thương là bức ảnh cô vô tình ngã ngựa khi đang quay quảng cáo, và đó không phải là do bạo lực gia đình.

Lâm Chí Linh, Lâm Chí Linh bị bạo hành, sao hoa ngữ

Được biết, kể từ khi kết hôn với ông xã người Nhật, vì ít xuất hiện trước công chúng và chưa có con nên Lâm Chí Linh thường dính tin đồn bị bạo hành gia đình.

Lâm Chí Linh, Lâm Chí Linh bị bạo hành, sao hoa ngữ

Vào đầu năm nay, siêu mẫu Lâm Chí Linh cùng ông xã – nam ca sĩ Nhật Bản Akira gửi video chúc mừng năm mới tới người hâm mộ. Trong clip, Lâm Chí Linh nói: “Chúc mọi nguời năm 2021 giữ vững sự dũng cảm, trong sáng, dịu dàng”. Hai nghệ sĩ nổi tiếng thể hiện tình cảm gắn bó, xóa tan những tin đồn ly hôn, bạo hành, ngoại tình trước đó.

Lâm Chí Linh kết hôn với nam ca sĩ Nhật Bản Akira vào tháng 11/2019. Hiện tại, cô sống tại Nhật Bản cùng chồng. Nữ minh tinh cùng từng chia sẻ trước truyền thông về việc hai vợ chồng cô đã tìm nhiều cách để mang thai nhưng chưa có tin vui.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời