Lâm Khánh Chi bất ngờ chia sẻ giữa đêm rồi xóa vội, bị nghi ẩn ý vụ Phi Nhung giữ cát-xê của Hồ Văn Cường

Dòng chia sẻ của Lâm Khánh Chi khiến khán giả không khỏi chú ý. Tuy nhiên, chỉ sau vài phút đăng tải, người đẹp đã vội vàng xóa đi.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, Lâm Khánh Chi đã bất ngờ đăng tải dòng trạng thái gây chú ý. Tuy nhiên, chỉ sau vài phút đăng tải, nữ ca sĩ chuyển giới đã vội vàng xóa đi bài viết này.

Cụ thể, Lâm Khánh Chi viết rằng: “Đưa tiền cho ba mẹ em ấy giữ đi”. Dòng trạng thái của người đẹp được chia sẻ ngay sau khi Phi Nhung khẳng định trên truyền thông tối qua (ngày 10/6), tiền cát-xê sẽ được trao lại khi Hồ Văn Cường đủ 18 tuổi.

Lâm Khánh Chi, Phi Nhung, Sao Việt, Hồ Văn Cường

Lâm Khánh Chi chia sẻ động thái mới giữa lúc Phi Nhung vừa trả lời về chuyện tiền cát-xê của con trai nuôi Hồ Văn Cường.

Trước tin đồn “thâu tóm” cát-xê của Hồ Văn Cường, Phi Nhung cũng đã lên tiếng bác bỏ, khẳng định tất cả đều do quản lý giữ, khi con trưởng thành sẽ trao lại. “Tiền của tôi và Cường đều do quản lý giữ. Cát-xê của Cường tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết. Mỗi công ty có luật khác nhau, tôi không thể nào nói được”, giọng ca Áo mới Cà Mau khẳng định với truyền thông.

Cô nói thêm: “Khi Cường đi hát, muốn ra riêng thì lấy. Tôi nói mẹ Cường cứ để tiền cho quản lý giữ đi. Khi mà Cường học xong cấp 3, đủ 18 tuổi rồi thì tôi đưa hết tất cả để mẹ con mua nhà, hay mướn nhà gì đó. Tôi cũng sẽ cho thêm vài trăm triệu vốn để Cường làm ăn”.

Theo lời nữ ca sĩ, bố mẹ Hồ Văn Cường rất đồng ý chuyện con trai sống chung với mẹ nuôi, hoàn toàn tin tưởng giao hết trọng trách nuôi dạy. Giọng ca trữ tình cũng bác bỏ thông tin bố mẹ Hồ Văn Cường sống ngột ngạt, tù túng dưới mái ấm của cô, ngược lại mẹ nam ca sĩ còn cảm thấy vui.

Lâm Khánh Chi, Phi Nhung, Sao Việt, Hồ Văn Cường

Nói thêm về chuyện bóc sức lao động của con nuôi, giọng ca Áo mới Cà Mau khẳng định chưa bao giờ làm như thế. Bên cạnh đi học, đi hát, Hồ Văn Cường cũng chỉ làm những việc nhà phù hợp, phụ giúp mẹ công việc ở quán ăn.

Theo tiết lộ từ Phi Nhung, giọng ca nhí có tính cách “rất cứng đầu”, cô hiểu chàng trai này còn hơn mẹ ruột. Chính vì thế, nhiều khi nữ ca sĩ phải la con cho vào nề nếp. “Bạn này rất cứng đầu nên tôi phải la. Tôi không thể nói ngọt với con được, làm gì không đúng tôi sẽ la. Sau thời gian Cường bắt đầu trưởng thành, có những thái độ khác. Tôi không muốn con nằm trong phòng nhiều, bao nhiêu người không ai nói, chỉ có tôi đóng vai ác thì Cường mới chịu nghe. Tôi nghĩ con nít mà nằm trong phòng thì chỉ có chơi game, bạn bè, fan xấu cứ dắt đi trên mây chứ không thể cho mình đi đúng được”, cô chia sẻ thêm.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời