Lâm Khánh Chi bất ngờ nhắn nhủ điều đặc biệt này đến chồng cũ kém 8 tuổi hậu ly hôn?

Phải chăng Lâm Khánh Chi đang muốn “nối lại tình xưa” với chồng cũ?

Sự việc chồng cũ của Lâm Khánh Chi xác nhận đã ly hôn với cô từng khiến cõi mạng xôn xao trong suốt một thời gian dài. Vì từng có cuộc tình rất đẹp và hiếm có khó tìm trong showbiz nên nhiều người đã không khỏi tiếc nuối cho cặp đôi. Hậu ly hôn, có thể thấy Lâm Khánh Chi đang dần quay trở lại với nhịp sống bình thường và tập trung hơn cho công việc kinh doanh của mình. Trong khi đó, Phi Hùng dường như lại chưa thể ổn định và liên tục đăng tải những lời chia sẻ có liên quan đến vợ cũ.

Cho đến mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Lâm Khánh Chi đã đăng tải hình ảnh khoe thần thái tươi tắn cùng nhan sắc xinh đẹp hậu ly hôn. Thế nhưng đáng chú ý nhất lại chính là dòng trạng thái đầy ẩn ý của cô nàng nhắn nhủ đến Phi Hùng. Cụ thể, người đẹp viết: “Yêu thương xin giữ kín trong lòng. Còn duyên còn nợ sẽ về bên nhau”.

lâm khánh chi, sao việt

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Lâm Khánh Chi trên trang cá nhân

Động thái của Lâm Khánh Chi lập tức thu hút đông đảo sự chú ý từ khán giả và người hâm mộ. Qua đó, cộng đồng mạng cũng cho rằng nữ ca sĩ chắc hẳn đang muốn được quay về với chồng cũ để cùng nhau “nối lại tình xưa”. Đây cũng chính là mong muốn của dư luận sau khi cả 2 quyết định ly hôn.

Được biết, Lâm Khánh Chi và chồng cũ đã có một được một bé trai là Trần Huỳnh Thiên Long chào đời năm 2018 nhờ vào việc thụ tinh ống nghiệm và mang thai hộ. Tuy cả hai không còn chung sống bên nhau nhưng Phi Hùng vẫn dành sự tôn trọng nhất định cho người vợ cũ của mình.

lâm khánh chi, sao việt

lâm khánh chi, sao việt

lâm khánh chi, sao việt

Lâm Khánh Chi và Phi Hùng là cặp đôi từng được nhiều người ngưỡng mộ

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời