Lâm Khánh Chi ‘bỗng dưng muốn khóc’, hóa ra lý do là như thế này đây

Lâm Khánh Chi làm dân tình “đứng ngồi không yên” vì bất ngờ muốn khóc trước thềm năm mới nhưng lý do lại khiến nhiều người phải “ngã ngửa”.

Lâm Khánh Chi là một trong những nữ ca sĩ chuyển giới nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Việt. Trong suốt khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật, cô nàng không ít lần gây xôn xao dư luận vì những lần xuất hiện với nhan sắc bất thường. Ở thời điểm hiện tại, mỹ nhân này hiện có cuộc sống vô cùng hạnh phúc bên chồng trẻ và con trai cưng của mình.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Lâm Khánh Chi bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái với mục đích thông báo tình hình hiện tại. Tuy nhiên, thay vì cập nhật trạng thái vui vẻ, phấn khởi như bao sao Việt khác, cô nàng lại thể hiện tâm thế buồn chán trước thềm năm mới với 4 chữ: “Bỗng dưng muốn khóc”. Sau khi bị cộng đồng mạng hỏi về nỗi buồn thầm kín của mình, “công chúa Chi” đã đáp trả bằng lý do “dở khóc dở cười”: “Sợ dịch”.

lâm khánh chi, sao việt

Lâm Khánh Chi bất ngờ đăng đàn than thở trước thềm năm mới.

lâm khánh chi, sao việt

Hóa ra lý do chính là vì sợ dịch bệnh.

Ngay sau khi được đăng tải, dòng trạng thái của Lâm Khánh Chi thu hút sự chú ý từ netizen. Sau khi biết đươc nguyên nhân về nỗi buồn của cô nàng, netizen tỏ ra đồng cảm: “Rồi dịch sẽ qua thôi. Hãy tin như vậy chị nhé!”.

lâm khánh chi, sao việt

Lâm Khánh Chi liên tục nhận được những lời động viên, an ủi từ netizen.

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời