Lâm Khánh Chi đẹp xuất sắc với kiểu tóc ngắn thời thượng, tuyên bố kết hôn vào cuối năm nay

Trong livestream mới nhất của mình, Lâm Khánh Chi bất ngờ hỏi ý khán giả về quyết định kết hôn trong năm nay.

Lâm Khánh Chi và Phi Hùng tuyên bố đường ai nấy đi vào tháng 2/2022. Nữ ca sĩ chuyển giới bị chồng cũ tố ngoại tình cùng trợ lý. Sau đó, cô đã mở họp báo để phủ nhận những thông tin bất lợi về mình. Còn chồng cũ của cô cũng nhanh chóng công khai chuyện tình cảm với người mới.

ca sĩ Lâm Khánh Chi, sao Việt

ca sĩ Lâm Khánh Chi, sao Việt

Lâm Khánh Chi và Phi Hùng chia tay sau nhiều năm gắn bó. Chồng cũ của cô nhanh chóng công khai người mới sau khi ly hôn.

Mới đây, trong livestream của mình, Lâm Khánh Chi xuất hiện với hình ảnh khác lạ khi vừa cắt tóc mới. Cô được nhận xét trẻ trung hơn tuổi thật rất nhiều. Bên cạnh đó nhan sắc của cô vẫn rất thu hút, ấn tượng dù livestream thiếu sáng.

Đáng nói hơn cả là việc Lâm Khánh Chi hỏi ý kiến khán giả của mình về vấn đề đi thêm bước nữa: “Khánh Chi năm nay cưới, cuối năm sẽ lên xe hoa. Mấy chị có ủng hộ không? Hôm nay em đẹp quá phải không? Mấy em trai em đứa nào cũng đẹp hết. Khán giả yêu thương Khánh Chi thì ủng hộ cuối năm nay Khánh Chi lên xe hoa lần nữa nha. Ủng hộ thì thả tim cho em”.

ca sĩ Lâm Khánh Chi, sao Việt

Lâm Khánh Chi khoe vẻ đẹp rạng rỡ trẻ trung khi cắt tóc ngắn

ca sĩ Lâm Khánh Chi, sao Việt

ca sĩ Lâm Khánh Chi, sao Việt

Cô tuyên bố cuối năm nay sẽ kết hôn

Những chia sẻ của Lâm Khánh Chi khiến công chúng cho rằng cô nàng đang có một mối quan hệ mới sau khi ly hôn. Dù vậy nữ ca sĩ vẫn chưa chịu tiết lộ người mới là ai và chuyện tình của họ diễn ra thế nào mà lại tuyên bố lên xe hoa vào cuối năm.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời