Lâm Khánh Chi gây sốc khi tự hỏi: ‘Người chuyển giới có dám đòi quà trong ngày 20/10?’

Những chia sẻ của Lâm Khánh Chi khiến ai nấy vô cùng bất ngờ về việc người chuyển giới có được quyền đòi quà trong ngày 20/10 hay không?

Hôm nay là Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Chính vì thế, phụ nữ trên khắp mọi miền đất nước đều háo hức chờ đợi những người đàn ông trong gia đình sẽ dành cho họ những lời chúc tốt đẹp nhất cùng những món quà thật ý nghĩa. Ngay trong lúc này, ca sĩ Lâm Khánh Chi khiến ai nấy bất ngờ khi nêu ra vấn đề đầy trăn trở rằng: “Những người chuyển giới không dám đòi hỏi để được nhận quà trong ngày 20/10. Vì nhiều người nói rằng người chuyển giới không phải con gái thật sự nên không có cái quyền đòi hỏi”.

ca sĩ Lâm Khánh Chi, sao Việt

Lâm Khánh Chi bất ngờ đặt câu hỏi về việc người chuyển giới có quyền đòi hỏi quà trong ngày 20/10?

Câu chuyện mà Lâm Khánh Chi đặt ra khiến mọi người đều phải suy nghĩ. Vì mỗi người sẽ có cái lí riêng để tranh luận về khía cạnh này. Tuy nhiên, với nữ ca sĩ chuyển giới lại có lập luận rằng: “Khánh Chi xin thưa với mọi người, người chuyển giới họ đã chuyển giới thành nữ và họ chỉ mong muốn được yêu thương được sống bình đẳng như bao người phụ nữ khác, được trân trọng và được nhận những lời chúc của người yêu và bạn bè. Điều đó Khánh Chi cảm thấy rất bình thường. Thời đại 4.0 rồi tại sao phải kì thị hoài vậy, buông lời để làm người khác tổn thương hoài vậy? Bạn sẽ được gì khi bạn làm tổn thương một ai đó. Hãy dành những lời yêu thương khi bạn còn có thể nói….

Chúc các bạn trong cộng đồng LGBT một ngày thật ý nghĩa và nhiều hạnh phúc, may mắn và bình an trong cuộc sống”.

ca sĩ Lâm Khánh Chi, sao Việt

Lâm Khánh Chi đã tự trả lời cho câu hỏi trên

Những chia sẻ của lâm Khánh Chi khiến nhiều người phải suy ngẫm. Bởi lẽ đúng như cô nói, trong xã hội còn quá nhiều định kiến dành cho người chuyển giới như cô. Dù họ đã nỗ lực rất nhiều để vươn lên trong cuộc sống. Mong rằng, xã hội ngày càng phát triển, bình đẳng giới sẽ giúp cho cộng đồng LGBT có được những điều tốt đẹp mà họ mong muốn.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời