Lâm Khánh Chi kể chuyện bị bố mẹ ruột đuổi khỏi nhà vì ly dị chồng, hứa làm dâu phụ nếu Hương Giang đám cưới

Lâm Khánh Chi tiết lộ bị ba mẹ ruột đuổi khỏi nhà vì dám ly hôn chồng. Cô cũng chân thành gửi lời chúc phúc và mong Hương Giang hạnh phúc.

Lâm Khánh Chi và Phi Hùng về chung một nhà bằng đám cưới hoành tráng vào năm 2017. Cặp đôi sống hạnh phúc và là biểu tượng tình yêu của cộng đồng LGBT. Nữ ca sĩ chuyển giới còn quyết định sử dụng phương pháp thụ tinh nhân tạo và mang thai hộ để đón con trai đầu lòng là bé Thiên Long đến với cuộc đời mình. Những tưởng mọi thứ đều viên mãn với Lâm Khánh Chi cho đến tháng 12/2021, ông xã của cô đơn phương tuyên bố kết thúc quan hệ vợ chồng. Sau đó, người đẹp cũng xác nhận cả hai đã ly hôn. Trong khi Phi Hùng ra sức tố vợ cũ ngoại tình với trợ lí là Song Duy và nhanh chóng có bạn gái mới, Lâm Khánh Chi chỉ phủ nhận với báo chí một lần duy nhất và sau đó tập trung kinh doanh cũng như chăm sóc con trai.

Mãi đến gần đây, khi cuộc sống đã ổn định, Lâm Khánh Chi mới hé lộ những góc khuất sau khi ly hôn của mình. Nữ ca sĩ chuyển giới lần đầu tiết lộ, cô bị ba mẹ ruột đuổi ra khỏi nhà nếu dám ly hôn chồng: “Ba mẹ tôi không muốn tôi và anh Hùng chia tay nên mới áp lực lên tôi. Ba mẹ nói nếu ly chồng là không được ở đây nữa. Lúc đó, chuyện vợ chồng tôi giận nhau người lớn không giải quyết được. Cái gì cũng phải có thời gian. Tính tôi cũng cứng, ai càng muốn nghỉ tôi cho nghỉ luôn, giải thích hoài không hiểu thì thôi. Mình giải thích một đường người ta nghĩ một nẻo làm sao giải thích được. Tôi nghĩ cứ ra riêng ở, thời gian nguôi ngoai tự động hiểu rồi quay trở lại”.

ca sĩ Lâm Khánh Chi, sao Việt

Lâm Khánh Chi tiết lộ, cô bị ba mẹ ruột đuổi khỏi nhà vì dám ly hôn chồng.

Khi được hỏi cảm giác của một người phụ nữ xinh đẹp, nổi tiếng, giàu có lại bị ba mẹ đuổi ra khỏi nhà như thế nào, Lâm Khánh Chi đáp: “Ba mẹ nói vậy thôi nhưng do tính tôi tự ái cao. Khi nghe ba mẹ nói là tôi đi liền. Bữa giờ ba mẹ cứ kêu tôi về hoài nhưng tôi không về. Nhà cao cửa rộng không ở, đi ra ngoài thuê nhà ở vậy đó”.

Cũng trong buổi trò chuyện, Lâm Khánh Chi cũng đề cập đến tình chị em với hoa hậu Hương Giang: “Hai chị em chúng tôi vui vẻ với nhau lâu rồi. Nhưng cả hai không có thời gian đi chơi vì có nhiều việc. Hai chị em gặp nhau ở sự kiện, có show gì 2 mời nhau qua lại, vui vẻ không có gì như Thúy Vân, Thúy Kiều”. Nữ ca sĩ cũng phủ nhận chuyện làm lành với Hương Giang để PR cho nhau: “Thời gian sẽ làm mọi chuyện không vui phai mờ đi. Thứ nhất, tôi bây giờ là 1 người trưởng thành. Thứ hai, tôi có quá nhiều công việc. Thứ ba, tôi càng lớn càng dễ chịu, thoải mái, không giận ai. Câu chuyện của tôi và Hương Giang đã 8 – 9 năm, có gì nữa đâu mà nhớ để giận nhau chứ được gì đâu. Suy đi nghĩ lại chuyện ngày xưa không có gì quá lớn.

8 năm về trước, tôi nóng tính. 8 năm về sau, tính tôi khác nên những câu chuyện trước đây, tôi cảm thấy nhẹ nhàng. Thà tôi có 1 người bạn còn hơn 1 kẻ thù. Chị em với nhau trong cộng đồng LGBT có gì đâu mà giận dai dài. Tôi nghĩ rất đơn giản, mình sống với tính thoải mái, không ngại ai nghĩ gì mình. Nếu ngại thì ngại đến chừng nào? Bây giờ 2 chị em chúng tôi vui vẻ thật sự, mọi người nên yêu thương 2 chị em chúng tôi nhiều hơn để 2 chúng tôi gắn kết bền chặt nhiều hơn nữa. Điều đó tôi cảm thấy rất đẹp cho cộng đồng LGBT nói chùng cũng như tôi và Hương Giang nói riêng”.

ca sĩ Lâm Khánh Chi, sao Việt

ca sĩ Lâm Khánh Chi, sao Việt

ca sĩ Lâm Khánh Chi, sao Việt

Nữ ca sĩ khẳng định tình chị em với Hương Giang xuất phát từ cái tâm chứ không chiêu trò kết hợp để PR. Cô mong Hương Giang tổ chức đám cưới và hứa sẽ làm phụ dâu nhưng không chặt chém cô dâu.

Bên cạnh đó, Lâm Khánh Chi khẳng định mình không chạnh lòng khi thấy Hương Giang hạnh phúc: “Tôi mừng cho Hương Giang. Mỗi người có một đường tình duyên khác nhau. Bây giờ, Hương Giang hạnh phúc trước, sắp tới tôi hạnh phúc sau, không có gì để chạnh lòng. Tôi đã hạnh phúc 5 – 6 năm, hưởng quá nhiều, bây giờ nhìn em mình hạnh phúc tôi mừng cho em ấy”. Nữ ca sĩ còn hứa chắc nịch rằng: “Nếu Hương Giang cưới, tôi sẽ làm dâu phụ. Nếu không nhờ làm dâu phụ, tôi sẽ đi bao thư, xem Hương Giang đãi chỗ nào sẽ đi bao thư ngang bằng chỗ đó. Bữa đó, tôi sẽ mặc áo dài, không lộng lẫy hơn cô dâu đâu. Tôi rất mong chờ đám cưới của Hương Giang, tôi muốn em ấy hạnh phúc vì Hương Giang xinh đẹp, tài giỏi nên xứng đáng được điều đó”.

Bảo Quỳnh, Clip và hình: Ann Đỗ (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời